Bắt kịp xu hướng với thiết kế thi công dàn máy 1 nóng 3 lạnh tại dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

Table of Contents

Thành phố phát triển với tốc độ chóng mặt, các căn hộ chung cư trở thành điểm sống mới cho các phần lớn các gia đình tại Sài Gòn. Chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM là dự án được nhiều gia đình lựa chọn sinh sống. Hoàn thiện nội thất không gian, nhiều gia chủ tham khảo phương án lắp đặt dàn máy lạnh. Tối ưu không gian, sử dụng bền lâu, Multi mang đến phương án thi công dàn máy 1 nóng 3 lạnh tại dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

Thông tin chi tiết dự án thi công dàn máy 1 nóng 3 lạnh tại dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

 • Chủ đầu tư: Chị Gấm
 • Hạng mục công việc: Tư vấn, thiết kế lắp đặt, thi công hệ thống điều hòa cho căn hộ diện tích 60m2 với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách.
 • Yêu cầu mong muốn: Hệ thống làm mát chất lượng, hoạt động êm ái trong từng khu vực gia đình. Dòng điều hòa tiên tiến công nghệ hàng đầu, tiết kiệm điện năng vượt trội. Gia đình tìm kiếm lựa chọn tối ưu không gian để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến kết cấu công trình
 • Địa điểm thực hiện: Căn hộ chị Gấm thuộc dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

Tiếp nhận đơn yêu cầu tư vấn của gia đình chị Gấm; đơn vị khảo sát kỹ càng công trình và mong muốn của gia chủ để đưa ra phương án tốt nhất. Nhận thấy sự hạn chế quen thuộc về diện tích ban công như các căn hộ chung cư khác; đơn vị đưa ra tư vấn lắp đặt điều hòa Multi Daikin S. Hệ thống cho phép lắp đặt 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh. Thuyết phục bởi giải pháp Multi Daikin đưa ra, căn hộ chung cư của chị Gấm được lắp đặt một dàn nóng MKC50RVMV, 2 dàn lạnh loại CTKC25RVMV và một dàn lạnh loại CTKC35RVMV.

Điều hòa multi daikin 1 nóng kết nối 3 dàn lạnh – Giải pháp quen thuộc mới cho các căn hộ chung cư

1 dàn nóng kết nối 3 dàn lạnh là một lựa chọn trong hệ thống điều hòa multi daikin. Với lựa chọn hệ thống này, gia đình sử dụng nhận được nhiều giá trị:

 • Tiết kiệm chi phí: So sánh với cụm điều hòa đơn 1 dàn nóng; 1 dàn lạnh, gia đình chỉ cần 1 cục nóng để kết nối 3 dàn lạnh. Cũng nhờ vậy, chi phí mua đường ống, dây điện cũng được tiết kiệm tối đa. Đồng thời, quá trình sử dụng tiết kiệm điện năng tối đa.
 • Giải phóng không gian: Đây là mặt lợi ích lớn nhất khi lựa chọn hệ thống điều hòa Multi. Không gian ban công chỉ cần duy nhất cục nóng, giải phóng diện tích mang đến cảm giác rộng rãi hơn.
 • Hoạt động tối đa công suất: Dòng điều hòa thuộc Multi Daikin thế hệ mới mang đến khả năng làm lành nhanh chóng trong mỗi không gian.

Hệ thống dàn lạnh cho căn hộ với dàn nóng MKC50RVMV; 2 dàn lạnh loại CTKC25RVMV và một dàn lạnh loại CTKC35RVMV.

Căn cứ các yếu tố phù hợp, gia đình chị Gấm lựa chọn MKC50SVMV cho dàn nóng, dàn lạnh với hai loại CTKC25RVMV, CTKC35RVMV.

Dàn nóng MKC50SVMV

Dàn nóng MKC50SVMV  sản xuất chính hãng  tại Thái Lan, sử dụng gas R32 mang đến khả năng kết nối tối đa 3 dàn lạnh mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát. Một dàn nóng cho tất cả, MKC50SVMV trả lại vẻ đẹp cho ban công. Sản phẩm là lựa chọn lắp đặt ngoài trời lý tưởng với thiết kế bền bỉ trang bị cánh tản nhiệt phủ lớp nhựa Acrylic tăng khả năng chống ăn mòn.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Đây là lựa chọn thông dụng tại phần lớn các căn hộ chung cư; với thiết kế phổ biến các phòng ngủ diện tích từ 15m2-25m2. Về kiểu dáng, điều hòa màu trắng nhỏ gọn; hài hòa với đồ nội thất không gian.

Về vận hành, điều hòa sở hữu công nghệ Inverter tạo ra khả năng vận hành mượt mà; êm ái không có tiếng ồn. Đây cũng là công nghệ có mặt trong các dòng điều hòa tiết kiệm điện.

Chế độ làm lạnh nhanh khi nhấn Super Powerful giúp xua tan nhanh chóng cái nóng, tận hưởng không khí mát mẻ

Dàn lạnh loại CTKC35RVMV

Dàn lạnh CTKC35RVMV hoạt động bền bỉ, tối đa công suất; là lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ chung cư. Điều hòa đạt khả năng tiết kiệm điện năng 30%; làm lạnh nhanh hơn tới 40%. Với công nghệ Inverter của các dòng điều hòa Daikin, chất lượng của máy lạnh CTKC35RVMV cũng không thể nghi ngờ.

Thi công dàn máy 1 nóng 3 lạnh tại dự án chung cư Sky 89

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi là đơn vị hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thi cấp; lắp đặt cho dự án Sky 89, quận 7 nói riêng và nhiều dự án khác trên toàn quốc nói chung. Cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng; chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng; mang đến cam kết:

 • Tư vấn phương án thi công phù hợp nhất; thỏa mãn hai tiêu chí hài hòa không gian căn hộ; cân đối ngân sách gia đình để tạo ra trải nghiệm tiện ích nhất trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng.
 • Thực hiện các công trình lắp đặt là đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp; nhiều kinh nghiệm, thực hiện chuẩn quy trình; luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan tới lắp đặt; sử dụng điều hòa
 • Điều hòa chính hãng sản xuất tại Thái Lan; chế độ bảo hành lâu dài mang đến sự an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của thương hiệu
 • Giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường; cùng các chính sách ưu đãi giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí.

Multi đã cung cấp thêm một phương án thi công dàn máy 1 nóng 3 lạnh tại dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM, tham khảo ngay,… Hy vọng, với nhiều lựa chọn tham khảo; gia đình sẽ càng thấy rõ tiện ích trong phương pháp này. Các chủ căn hộ có nhu cầu tư vấn lắp đặt điều hòa hay có ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời