Chi tiết dự án lắp đặt 3 dàn lạnh cho căn hộ khu chung cư Sky 89

Table of Contents

Mùa hè được cảnh báo với những đợt nắng nóng đỉnh điểm. Ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, cái nóng ngày càng khắc nghiệt, khó chịu. Để cân bằng nhiệt độ, bất cứ gia đình nào cũng không thể thiếu máy điều hòa và thậm chí, máy lạnh phải trang bị đầy đủ ở tất cả các phòng. Với nhu cầu lắp đặt từ 2 thiết bị nhưng không gian đặt cục nóng hạn chế, bạn khôn nên bỏ lỡ thông tin về án lắp đặt 3 dàn lạnh cho căn hộ thuộc khu chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM.

Tổng quan về dự án thi công 3 dàn máy lạnh cho căn hộ gia đình thuộc khu chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

  • Chủ đầu tư: Anh Lâm Hoàng
  • Hạng mục công việc: Tư vấn giải pháp lắp đặt thông minh, chọn sản phẩm, hoàn thành lắp đặt để đi vào sử dụng
  • Đặc điểm công trình: Căn hộ chung cư với thiết kế không gian 3 phòng, diện tích xấp xỉ 58m2, bên ngoài ban công diện tích hẹp, hạn chế.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình tìm kiếm dòng điều hòa thế hệ mới trang bị những công nghệ thông minh. Điều hòa chất lượng sử dụng bền lâu. Đồng thời, phương án lý tưởng nhất đang tìm kiếm là có thể giảm thiểu tối đa số dàn nóng ngoài ban công mà vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động của các dàn lạnh.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ anh Lâm Hoàng trong tổ hợp chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

Dựa trên mô tả, những yêu cầu chi tiết của gia đình anh Hoàng kết hợp việc khảo sát căn hộ chung cư, đơn vị Multi đã tư vấn giải pháp thi công hệ thống điều hòa Multi, cho phép 1 dàn nóng kết nối đa dàn lạnh. Cụ thể, với diện tích từng phòng, để đảm bảo chất lượng vận hành, hệ thống dàn lạnh, dàn nóng gia đình lựa chọn bao gồm: dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh CTKC25RVMV (2 chiếc) và CTKC35RVMV (1 chiếc).

Hệ thống điều hòa multi – Bạn đồng hành mới tại các căn hộ chung cư cao cấp

Với xu hướng thành thị phát triển, ngày càng nhiều dự án chung cư được xây dựng. Các dự án đều tỏa sáng, ghi dấu với cơ sở hạ tầng phát triển, tiện ích vượt trội xung quanh khu đô thị. Các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện với đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, một điểm hạn chế trong lựa chọn sinh sống tại chung cư là không gian ban công. Với diện tích quy chuẩn, ban công chung cư tương đối nhỏ hẹp. Bất tiện này thể hiện rõ ràng khi lắp các dòng điều hòa đơn. Mỗi điều hòa vận hành tương đương với một cục nóng hoạt động ở ngoài.

Nắm bắt trải nghiệm không mong muốn này của cư dân tại các căn hộ chung cư, hệ thống điều hòa Multi ra đời như một giải pháp mới. Theo đó, gia đình chỉ cần cần lắp đặt duy nhất một dàn nóng để 2-3 dàn lạnh hoạt động. Các dàn lạnh với hoạt động độc lập, đảm bảo hiệu quả làm mát. Đồng thời, tiếng ồn khi bật hoạt động tất cả máy lạnh cũng được hạn chế tối đa. Cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ, hệ thống điều hòa Multi đều đáp ứng tốt, mang đến trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng.

Thiết hệ thống điều hòa 1 dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh CTKC25RVMV (2 chiếc) và CTKC35RVMV (1 chiếc)

Sau quá trình trao đổi và tư vấn chi tiết từng sản phẩm trong điều hòa Multi S, hệ thống điều hòa được thi công cho căn hộ của gia đình anh Hoàng bao gồm: dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh CTKC25RVMV (2 chiếc) và CTKC35RVMV (1 chiếc)

Dàn nóng MKC50RVMV

Dàn nóng Multi MKC50RVMV mang đến kết nối tối đa 3 dàn lạnh, thiết kế máy nén Swing dạng kín cùng môi chất lạnh R-32. Nhờ đó, hệ thống điều hòa mang đến công suất lạnh cao hơn so với những điều hòa rời không Inverter. Đồng thời, thiết kế thông minh của MKC50RVMV cho phép các thiết bị vẫn vận hành bình thường khi điện áp biến động quá cao hay quá thấp.

Là thiết bị đặt ngoài trời, đảm bảo chất lượng sử dụng bền lâu, cánh tản nhiệt của dàn nóng được xử lý thêm một lớp chống ăn mòn đặc biệt, hạn chế khả năng ăn mòn của mối, chống mưa axit.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Sở hữu dàn lạnh CTKC25RVMV; gia đình sở hữu chiếc điều hòa thiết kế nhỏ gọn; tọa luồng gió dễ chịu cùng khả năng vận hành ưu việt. Cụ thể, điều hòa thiết kế cánh đảo gió mạnh mẽ; cánh hướng dòng rộng mang đến làn gió đều khắp phòng; không phả thẳng vào mặt. Kết hợp với tốc độ quạt tự động; căn phòng luôn ở nhiệt độ mát lý tưởng.

Đặc biệt với chế độ Super Powerful; căn phòng được làm lạnh nhanh chóng chưa tới 30 phút. Với tất cả những tính năng trên; điều hòa là lựa chọn lý tưởng lắp đặt trong phòng ngủ; để có giấc ngủ êm ái hay phòng làm việc để có giờ làm việc dễ chịu.

Dàn lạnh CTKC35RVMV

Dàn lạnh CTKC35RVMV thiết kế với lưu lượng gió cao; đạt con số lý tưởng 11.5 m3/phút; trang bị tốc độ quạt 5 cấp tự động. Vận hành hiệu quả êm ái nhưng điều hòa tiết kiệm năng lượng vượt trội; nhờ tích hợp đồng thời chế độ ECONO và chế độ chờ tiết kiệm điện. Thiết bị không thua kém các dòng khác khi cũng sở hữu khả năng làm lạnh nhanh, chế độ điều khiển thông minh từ xa qua smartphone.

Multi Daikin thực hiện dự án lắp đặt 3 dàn lạnh cho căn hộ thuộc khu chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

Uy tín hàng đầu, thực hiện hàng loạt dự án; công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi được nhiều gia đình tại dự án Sky 89; quận 7 lựa chọn để lắp đặt điều hòa. Tư vấn, thi công lắp đặt dàn lạnh cho gia đình anh Hoàng; đơn vị chúng tôi đưa ra cam kết:

  • Giải pháp lắp đặt điều hòa phù hợp không gian căn hộ; tổng chi phí lắp đặt trong khả năng chi trả của gia đình,…
  • Đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp; làm việc trách nhiệm, thực hiện chuẩn quy trình; khắc phục nhanh chóng các vấn đề trong giai đoạn đầu mới lắp đặt
  • Quy trình làm việc minh bạch; rõ ràng, thi công đúng thời gian
  • Sản phẩm điều hòa Multi Daikin chính hãng; với chính sách bảo hành dài hạn; đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài.

Multi đã thực hiện dự án lắp đặt 3 dàn lạnh cho căn hộ thuộc khu chung cư Sky 89; Quận 7 – TPHCM. Tại phần lớn các căn hộ chung cư; đây là giải pháp được lựa chọn thông dụng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc có thắc mắc về các dòng điều hòa, hãy liên hệ với hệ thống của Multi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời