Công trình lắp đặt hệ thống điều hòa cho chung cư ở Opal Riverside

Table of Contents

Các căn chung cư tại dự án Opal Riverside nằm trong khu vực khá đông dân và khí hậu nóng bức, cho nên việc lựa chọn lắp đặt cho căn hộ của mình một hệ thống điều hòa ngay khi chuyển sang nhà mới chắc chắn là suy nghĩ của rất nhiều người. Hiểu được tâm lý của các gia đình, Multi Daikin chúng tôi đã thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho chung cư ở Opal Riverside, quận Thủ Đức mọi người cùng tham khảo nhé!

Toàn cảnh về dự án lắp đặt hệ thống điều hòa cho chung cư ở Opal Riverside, quận Thủ Đức

  • Chủ căn hộ: Chị Trang
  • Hạng mục công việc: Tiếp nhận yêu cầu của gia đình chị Trang; đội ngũ nhân viên của Multi Daikin đã đến tận nơi và tiến hành quá trình khảo sát cụ thể căn hộ; tiếp là quá trình lên phương án; thiết kế lắp đặt sao cho phù hợp với địa thế của căn hộ. Được sự đồng ý của chủ nhà và đi đến tiến hành thi công.
  • Đặc điểm công trình: Công trình lần này là một căn hộ chung cư Opal Riverside; quận Thủ Đức có tổng diện tích khá rộng rãi; nên việc thiết kế lắp đặt các dàn lạnh phải phù hợp sao cho mát được toàn bộ căn nhà. Điểm hạn chế mà bên thi công đã khắc phụ là vị trí ban công hẹp; nhưng chúng tôi đã tiến hành thi công lắp đặt được hợp lý.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình anh chị Trang có yêu cầu lắp đặt 1 dàn nóng;, 3 dàn lạnh phù hợp cho thiết kế căn nhà; các dàn lạnh cần được đặt đúng chỗ để toàn bộ căn căn chung cư được làm mát với hiệu quả tốt nhất. Thêm nữa là khắc phục được điểm hạn chế là ban công hẹp; và gia đình vẫn cần sử dụng tới ban công.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ chung cư của gia đình chị Trang trong tổ hợp dự án chung cư Opal Riverside, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Sau quá trình trao đổi, thảo luận và nghiên cứu thiết kế; bên thi công của Multi Daikin và gia đình gia chủ đã chốt phương án lắp điều hòa hệ thống Multi S gồm 1 dàn nóng; 2 dàn lạnh. Với đặc điểm riêng tại căn hộ này thì  hệ thống sản phẩm được chúng tôi lựa chọn bao gồm: dàn nóng MKC50RVMV và dàn lạnh 2 chiếc CTKC25RVMV & CTKC35RVMV. Với lựa chọn này thì toàn bộ căn hộ sẽ được làm mát và dàn nóng lắp đặt gọn ở ban công sẽ là tối ưu nhất trong các phương án.

Tại sao nên chọn loại điều hòa MULTI DAIKIN 1 nóng kết nối với 3 dàn lạnh cho căn hộ ban công hẹp?

Điều hòa Multi Daikin với thiết kế là 1 dàn nóng sẽ được kết nối 3 dàn lạnh là sự lựa chọn thông minh nhất trong hệ thống điều hòa MULTI DAIKIN. Đây là giải pháp 1 dàn nóng duy nhất; hệ thống điều hòa multi daikin đưa ra câu trả lời cho bài toán không gian ban công nhỏ hẹp.

Hệ thống máy lạnh của Multi Daikin thuộc phân khúc cao cấp; trang bị công nghệ tiên tiến hàng đầu tạo ra quá trình vận hành êm ái, siêu tiết kiệm điện. Dòng điều hòa thuộc hãng Multi Daikin thế hệ mới sẽ mang đến khả năng làm mát nhanh chóng cho mọi không gian. Lắp đặt chung với một dàn nóng; các máy lạnh vẫn hoạt động độc lập. Gia đình có thể tắt khi không sử dụng để tiết kiệm điện năng.

Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn chung cư với 1 dàn nóng MKC50RVMV và 2 dàn lạnh CTKC25RVMV & CTKC35RVMV

Chọn hệ thống điều hòa Multi Daikin 1 dàn nóng MKC70SVMV kết nối với 3 dàn lạnh CTKC25RVMV; CTKC35RVMV là vô cùng hợp lý cho các gia đình có ban công hẹp hạn chế nói chung và gia đình chị Trang nói riêng.

Dàn nóng MKC50RVMV

Dàn nóng MKC70SVMV là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan; ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Công nghệ Inverter hàng đầu được trang bị cho thiết bị vận hành êm ái. Sử dụng loại gas R32 sẽ mang đến khả năng kết nối với 3 dàn lạnh; mà không bị ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát. Sử dụng dàn nóng MKC70SVMV mang tính ổn định cho điện áp gia đình; với khả năng chịu được điện áp cao hay thấp đột ngột mà không để xảy ra sự cố nào.

1 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh CTKC25RVMV là lựa chọn thông dụng tại phần lớn các căn phòng thuộc căn hộ; nhờ khả năng làm mát trong không gian hạn chế; thiết kế màu trắng hiện đại phù hợp với phần lớn các kiểu thiết kế căn hộ. Đồng thời, với chức năng kiểm soát nhiệt độ thông minh; độ ẩm trong phòng được giảm nhưng vẫn đạt được nhiệt độ mong muốn. Đây cũng là một công nghệ có mặt trong các dòng điều hòa tiết kiệm điện hiện nay.

1 dàn lạnh CTKC35RVMV

Lựa chọn dàn lạnh CTKC35RVM là vô cùng hoàn hảo cho căn hộ chung cư; vì khả năng hoạt động bền bỉ với tối đa công suất thì việc lựa chọn. Với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, linh kiện cao cấp; điều hòa hoạt động ổn định, nhanh chóng khiến căn phòng trở nên thoáng mát; không khí dễ chịu. Với hiệu quả làm lạnh chất lượng; kiểm soát nhiệt độ tốt mang đến không khí mát dễ chịu cho gia đình; sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình.

Lựa chọn lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn chung cư Opal Riverside, quận Thủ Đức ở đâu?

Việc chọn địa chỉ uy tín để lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn hộ mới là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sau này. Việc làm mát cho cả căn hộ có được  lâu dài và hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào chất lượng điều hòa mà bên thi công lựa chọn.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi đặc biệt quan tâm đến chất lượng của khách hàng, cung cấp sản phẩm, dịch vụ với cam kết kèm theo. Các gia chủ khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt điều hòa như dự án lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn chung cư Opal Riverside, quận Thủ Đức hay có ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống qua địa chỉ hotline: 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời