Dự án lắp đặt dàn lạnh căn hộ cao cấp chung cư Topaz Elite – Phoenix 2

Table of Contents

Dù tại biệt thự, căn hộ cao cấp hay nhà ở thông thường, điều hòa là hệ thống không thể thiếu. Tuy nhiên, lựa chọn dòng điều hòa thế nào là bài toán khó đặc biệt đối với các căn hộ chung cư. Bởi lẽ, diện tích ban công hẹp gây trở ngại khi lắp đặt các dàn nóng. Multi Việt Nam xử lý thông minh với dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ cao cấp tại chung cư Topaz Elite – Phoenix 2, quận 8.

Thông tin về dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ cao cấp tại chung cư Topaz Elite – Phoenix 2, quận 8

  • Chủ căn hộ: Chị Nhung
  • Hạng mục công việc: Nghiên cứu, tư vấn giải pháp, thi công chi tiết hệ thống dàn lạnh cho căn hộ chung cư
  • Đặc điểm công trình: Là căn hộ thuộc chung cư Topaz Elite – Phoenix 2  với không gian 3 phòng, diện tích khoảng 58m2. Căn hộ thiết kế hiện đại, tinh gọn. Điểm yếu trong không gian là diện tích tương đối nhỏ, hạn chế.
  • Yêu cầu mong muốn: Số lượng dàn lạnh gia đình yêu cầu là 3 chiếc. Loại sản phẩm hướng tới là hệ thống dàn lạnh tiên tiến trang bị công nghệ vượt trội, bảo hành chính hãng, sử dụng bền lâu. Gia đình hướng tới dòng sản phẩm tiết kiệm điện, hiệu quả làm mát tối đa. Vấn đề hạn chế là phải lắp đặt 3 dàn nóng.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ chị Nhung trong tổ hợp chung cư Topaz Elite – Phoenix 2, quận 8

Tham khảo mong muốn, nhu cầu sử dụng của gia đình chị Nhung kết hợp quy trình khảo sát không gian, đơn vị Multi đã tư vấn giải pháp thi công hệ thống điều hòa Multi – hệ thống cho phép 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh. Với diện tích từng không gian, hệ thống dàn lạnh, dàn nóng mà Multi tư vấn lắp đặt bao gồm: dàn nóng MKC70SVMV, dàn lạnh CTKC25RVMV (2 chiếc), CTKC50SVMV (1 chiếc).

Điều hòa  hệ thống multi – Giải pháp thông minh cho các căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố lớn

Mật độ dân số cao, diện tích hạn chế; các căn hộ chung cư là lựa chọn nhà ở tối ưu được phần lớn các gia đình lựa chọn. Các căn hội đảm bảo về tiêu chí thẩm mỹ, tính tiện nghi cũng như không gian rộng rãi cho sinh hoạt. Tuy nhiên, khi đi vào chi tiết quá trình hoàn thiện, các gia chủ sẽ nhận ra hạn chế về không gian ban công. Thật khó để cân bằng giữa mục đích phơi quần áo, trồng cây xanh. Với hệ thống điều hòa đơn, gia đình có thể mất hết không gian ban công để đặt các dàn nóng.

Hệ thống điều hòa Multi S mang đến lựa chọn kết nối nhiều dàn lạnh, giải phóng không gian ban công. Hệ thống dàn lạnh, dàn nóng kết nối chặt chẽ, đảm bảo hiệu quả làm mát trên mỗi thiết bị. Các thiết bị vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa tiếng ồn, đảm bảo kiến trúc không gian.

Thiết hệ thống điều hòa Multi 1 dàn nóng MKC70SVMV, 3 dàn lạnh hai loại CTKC25RVMV và loại CTKC50SVMV

Dàn nóng MKC70SVMV

Dàn nóng Multi MKC70SVMV cho phép kết nối 3 dàn lạnh; trang bị môi chất lạnh r-32 giúp hạn chế tối đa lượng khí thải; góp phần bảo vệ môi trường. Dàn nóng đặt bên ngoài thiết kế nhỏ gọn, vận hành mạnh mẽ; mang đến hiệu quả làm lạnh cho các dàn lạnh.

Với thiết kế tối ưu này; thiết bị chạy hạn chế tối đa tiếng ồn, vận hành êm ái; giúp không gian trở nên hài hòa; tiết kiệm năng lượng; diện tích,… Đồng thời, việc trang bị cánh tản nhiệt với lớp chống ăn mòn, mưa axit; thiết bị sử dụng lâu dài, gắn bó qua thời gian.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh CTKC25RVMV là lựa chọn phù hợp cho các căn hộ chung cư; để lắp đặt tại phòng ngủ; phòng làm việc với diện tích không gian các phòng diện tích trung bình 20-25m2. Điều hòa màu trắng, thiết kế hiện đại với chế độ Econo; chế độ chờ tiết kiệm điện vận hành êm ái, làm lạnh hiệu quả.

Điều hòa trang bị đầy đủ chức năng khô; làm lạnh cùng tốc độ quạt tự động giúp gia đình có trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Dàn lạnh CTKC50SVMV

Dàn lạnh CTKC50SVMV trang bị khả năng làm mát không thua kém với các dòng lạnh khác. Với chế độ Super Powerful; căn phòng được làm lạnh nhanh chóng chưa đầy 20 phút; khắc phục tình trạng căn phòng có nhiều người hay nhiệt độ quá nóng. Thiết bị cho phép điều khiển từ xa giúp sử dụng dễ dàng; trang bị phin lọc khử mùi, chống mốc, dễ lau chùi mang đến luồng khí trong lành; dễ chịu.

Multi Daikin thực hiện dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ cao cấp tại chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM.

Multi Daikin là bạn đồng hành quen thuộc của các gia đình tại chung cư Sky 89, quận 7. Cung cấp hệ thống dàn lạnh và thi công lắp đặt; đội ngũ Multi đưa ra cam kết:

  • Giải pháp lắp đặt hệ thống điều hòa phù hợp cho không gian căn hộ của gia chủ; với phương án hạn chế tối đa số dàn nóng, chi phí lắp đặt tối ưu.
  • Đội ngũ thi công là những nhân sự có kinh nghiệm; làm việc nhiệt tình, thực hiện chuẩn quy trình và giải quyết nhanh các vấn đề trong giai đoạn đầu lắp đặt; sử dụng.
  • Quy trình làm việc minh bạch; rõ ràng, thi công đúng cam kết về thời gian.
  • Hệ thống điều hòa Multi Daikin nhập khẩu chính hãng; với chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo chất lượng sử dụng qua nhiều năm.

Đội ngũ của Multi Daikin đã hoàn thành dự án lắp đặt dàn lạnh; cho căn hộ cao cấp tại chung cư Topaz Elite – Phoenix 2, quận 8. Tại những căn hộ chung cư; hệ thống dàn lạnh Multi là lựa chọn thông minh; để tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo vận hành mượt mà. Các khách hàng có nhu cầu lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ, hãy đến với hệ thống của Multi bằng cách liên hệ qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn chi tiết.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời