Dự án lắp đặt dàn lạnh căn hộ cao cấp tại chung cư Sky 89

Table of Contents

Mùa hè gõ cửa, nhiệt độ tăng cao, mỗi gia đình không thể thiếu dàn máy lạnh chất lượng cho căn hộ của mình. Tại các căn hộ chung cư, vấn đề không chỉ nằm ở chất lượng vận hành mà còn nằm ở việc lắp đặt, tối ưu không gian. Mang đến lựa chọn lý tưởng, không thể bỏ qua hệ thống điều hòa Multi. Cùng hiểu thêm về dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ cao cấp tại chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM.

 

Thông tin về dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ cao cấp tại chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

  • Chủ căn hộ: Chị Ngọc
  • Hạng mục công việc: Nghiên cứu, tư vấn giải pháp, hoàn thiện thi công hệ thống dàn lạnh cho căn hộ gia đình
  • Đặc điểm công trình: Là căn hộ thuộc chung cư Sky 89 với không gian 3 phòng, diện tích khoảng 58m2. Không gian tiện nghi nhưng ban công diện tích tương đối nhỏ, hạn chế.
  • Yêu cầu mong muốn: Sản phẩm gia đình tìm kiếm là hệ thống dàn lạnh tiên tiến trang bị công nghệ hiện đại, bảo hành chính hãng, sử dụng bên lâu. Gia đình hướng tới dòng sản phẩm tiết kiệm điện. Quy mô lắp đặt 3 dàn lạnh nhưng hạn chế tối đa số dàn nóng
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ chị Ngọc trong tổ hợp chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

Dựa trên mong muốn, yêu cầu chi tiết của gia đình chị Ngọc kết hợp quá trình đội ngũ khảo sát không gian, đơn vị Multi đã tư vấn giải pháp thi công hệ thống điều hòa Multi – 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh. Cụ thể, với diện tích tổng, không gian từng phòng, hệ thống dàn lạnh, dàn nóng gia đình lựa chọn bao gồm: dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh CTKC25RVMV (2 chiếc ), dàn lạnh CTKC35RVMV (1 chiếc).

Hệ thống điều hòa multi – Giải pháp tối ưu cho các căn hộ chung cư tại thành phố lớn

Với mật độ dân số cao tại các thành phố lớn, các dự án chung cư ngày càng được đón nhận rộng rãi. Không gian vừa đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình, vừa tiết kiệm diện tích để xây dựng các căn hộ khác. Tuy nhiên, điểm hạn chế trong phần lớn các căn hộ chung cư là diện tích ban công. Gia đình sẽ nhận thấy rõ ràng khi lắp đặt dàn lạnh phục vụ làm mát. Với dòng điều hòa đơn, gia đình sẽ cần không gian đặt 3 dàn nóng tương ứng với 3 dàn lạnh cho các phòng.

Điều hòa Multi S mang đến ưu việt cho phép 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh. Từ đây, không gian ban công được giải phóng, đảm bảo thẩm mỹ. Dù vậy, chất lượng vẫn không hề bị ảnh hưởng khi các điều hòa vận hành độc lập, công suất tối thiểu đạt 2.65 kW khi vận hành hai chiếc. Bên cạnh đó, với duy nhất dàn nóng, hệ thống điều hòa vận hành êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn, mang đến trải nghiệm thoải mái.

Thiết hệ thống điều hòa Multi 1 dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh CTKC25RVMV và  CTKC35RVMV 

Giữa các dòng sản phẩm thuộc hệ thống điều hòa Multi S, hệ thống dàn lạnh được lựa chọn cho căn hộ chị Ngọc bao gồm: dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh CTKC25RVMV và CTKC35RVMV.

Dàn nóng MKC50RVMV

Dàn nóng Multi MKC50RVMV cho phép kết nối tối đa 3 dàn lạnh; sử dụng môi chất lạnh r-32 hạn chế tối đa lượng khí thải ra môi trường. Với thiết kế máy nén Swing dạng kín; độ ồn giảm thiểu tối đa, thiết bị mang đến lựa chọn chất lượng; vận hành êm ái. Công nghệ ưu việt, dàn nóng khả năng cung cấp công suất lạnh cao hơn so với dòng điều hòa không trang bi Inverter thông thường.

Là thiết bị đặt ngoài ban công; đảm bảo chất lượng bền bỉ qua thời gian; cánh tản nhiệt của dàn nóng được trang bị thêm một lớp chống ăn mòn và mưa axit đặc biệt.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh CTKC25RVMV là lựa chọn phù hợp tại căn hộ chung cư; với thiết kế không gian các phòng có diện tích trung bình 20-25m2. Điều hòa màu trắng hiện đại; thiết kế nhỏ gọn vận hành ưu việt.

Điều hòa trang bị đồng thời chức năng khô và làm lạnh nhanh, tốc độ quạt tự động. Làn gió từ điều hòa mang đến cảm giác dễ chịu nhờ cánh đảo gió mạnh mẽ; cánh hướng dòng rộng,… Thiết bị trang bị chế độ tiết kiệm là lựa chọn sử dụng lâu dài; cho các gia đình với tần suất sử dụng lớn.

Dàn lạnh CTKC35RVMV

Tương tư như CTKC25RVMV, dàn lạnh CTKC35RVMV trang bị khả năng làm mát không thua kém. Với chế độ Super Powerful, căn phòng được làm lạnh nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút. Thiết bị cho phép điều khiển từ xa giúp sử dụng dễ dàng; trang bị phin lọc khử mùi, chống mốc mang đến luồng khí trong lành; dễ chịu.

Multi Daikin thực hiện dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ cao cấp tại chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM.

Multi Daikin là bạn đồng hành quen thuộc của các gia đình; tại chung cư Sky 89, quận 7. Cung cấp hệ thống dàn lạnh và thi công lắp đặt, đội ngũ Multi đưa ra cam kết:

  • Giải pháp lắp đặt dàn lạnh phù hợp nhất cho không gian căn hộ; với lựa chọn hạn chế tối đa dàn nóng lắp đặt.
  • Đội ngũ thi công, nhân viên kỹ thuật là những người có kinh nghiệm; làm việc trách nhiệm, thực hiện chuẩn quy trình và giải quyết nhanh chóng các vấn đề; trong giai đoạn đầu lắp đặt, sử dụng.
  • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng; thi công đúng cam kết theo hợp đồng
  • Hệ thống điều hòa Multi Daikin chính hãng với chính sách bảo hành dài hạn; đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài.

Multi thực hiện thành công dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ cao cấp; tại chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM. Tại những căn hộ chung cư; đây là giải pháp thông minh để tiết kiệm không gian; sử dụng lâu dài. Các căn hộ có nhu cầu lắp đặt hoặc có thắc mắc về chất lượng các dòng điều hòa; hãy liên hệ với hệ thống của Multi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn chi tiết.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời