Gải pháp tối ưu Multi cung cấp cho dự án lắp đặt dàn lạnh căn hộ sky 89

Table of Contents

Cái nóng thành phố, biến đổi khí hậu, các gia đình khó có thể rời xa chiếc điều hòa trong màu hè này. Sản phẩm điều hòa ngày càng đa dạng về mẫu mã, chất lượng mang đến nhiều lựa chọn nhưng đồng thời cũng khiến không ít gia đình bối rối khi mua sắm dàn lạnh. Đồng hành cùng các gia đình, Multi Việt Nam tạo ra giải pháp tối ưu cho dự án lắp đặt dàn lạnh tại căn hộ sky 89, quận 7.

Toàn cảnh dự án lắp đặt dàn lạnh tại căn hộ sky 89, quận 7

  • Chủ căn hộ: Anh Khoa
  • Hạng mục công việc: Nghiên cứu công trình, đưa ra các phương án lựa chọn phù hợp để cung cấp giải pháp lắp đặt điều hòa phù hợp nhất cho căn hộ
  • Đặc điểm công trình: Là căn hộ thuộc chung cư sky 89, quận 7 với không gian lắp đặt 3 máy lạnh, diện tích căn hộ khoảng 60m2. Thiết kế căn hộ tiện nghi nhưng có điểm trừ ở phần không gian ban công.
  • Yêu cầu mong muốn: Số lượng dàn lạnh gia đình mong muốn lắp đặt là 3 chiếc. Gia đình hướng đến dòng điều hòa trang bị công nghệ cao, đảm bảo việc vận hành hiệu mượt mà, tốc độ làm mát vượt trội. Với nhu cầu sử dụng cao trong ngày hè, gia đình ưu tiên dòng điều hòa tiết kiệm điện năng.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ anh Khoa trong tổ hợp dự án chung cư Sky 89, quận 7.

Với những mong muốn của gia đình anh Khoa cùng quá trình đội ngũ thực hiện khảo sát căn hộ, Multi đã mang tư vấn gia đình lựa chọn hệ thống điều hòa Multi. Cụ thể, hệ thống sản phẩm lắp đặt tại căn hộ anh Khoa bao gồm: 1 dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh 2 loại CTKC25RVMV, CTKC35RVMV.

Điều hòa hệ thống multi S – Lựa chọn ưu tiên cho các căn hộ diện tích nhỏ, trung bình

Với mật độ dân số cao tại các thành phố, khu đô thị lớn, lựa chọn sinh sống tại các căn hộ chung cư là giải pháp tiết kiệm, tối ưu hàng đầu. Phần lớn các gia đình từ 2-4 người hay những người độc thân, căn hộ diện tích nhỏ và trung bình vừa đủ tiện ích sinh sống. Tuy nhiên, điểm trừ ở những thiết kế này là không gian ban công. Như vậy, hãy tưởng tượng, nếu gia đình lắp đặt tới 3 điều hòa đơn, số dàn nóng đặt ở ban công là 3, gần như chiếm toàn bộ không gian.

Với hệ thống multi S, đây là lựa chọn thông minh để tối ưu không gian. Nhưng hơn cả, yếu tố để các gia đình lựa chọn là chất lượng vận hành của toàn bộ hệ thống vẫn đảm bảo. Khi so sánh với những dòng điều hòa đơn không có Inverter, người dùng vẫn thấy rõ sự vượt trội của điều hòa hệ thống multi S khả năng làm mát, độ bền lẫn tính năng tiết kiệm điện.

Thiết kế hệ thống điều hòa Multi dàn nóng MKC50RVMV cùng dàn lạnh CTKC25RVMV (2 chiếc) và CTKC35RVMV (1 chiếc)

Với không gian sử dụng; chi phí lắp đặt của gia đình anh Khoa; hệ thống dàn lạnh được lựa chọn bao gồm 3 loại: dàn nóng MKC50RVMV; dàn lạnh CTKC25RVMV và CTKC35RVMV

Dàn nóng MKC50RVMV

Bên cạnh là lựa chọn giải pháp không gian; dàn nóng MKC50RVMV mang đến phương án kết nối tối đa 3 dàn lạnh. Dù vậy, dàn nóng vẫn đảm bảo công suất hoạt động vượt trội của từng dàn lạnh. Thông qua trang bị những công nghệ mới, thiết bị vừa là lựa chọn bảo vệ môi trường; hạn chế tối đa khí thải đồng thời tiết kiệm điện năng, tối ưu cho kinh tế gia đình. Dù bật một hay hai dàn lạnh; dàn nóng vẫn giúp dàn lạnh làm mát hiệu quả. Không gian cũng được hạn chế tối đa tiếng ồn; tạo ra trải nghiệm mượt mà.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Loại dàn lạnh CTKC25RVMV mang đến khả năng tiết điện năng hơn 30% so với dàn lạnh không có Inverter. Đặc biệt, khi bật chế độ Super Powerful, cả căn phòng được làm mát nhanh chóng chỉ trong 19 phút (vượt trội gần gấp đôi các dòng điều hòa thông thường). Bên cạnh đó, thiết kế tốc độ quạt tự động, khả năng tạo độ ẩm, làm khô cũng được trang bị đầy đủ.

Dàn lạnh CTKC35RVMV

Một lựa chọn lý tưởng khác là dàn lạnh CTKC35RVMV với các tính năng thông minh tương tự với dòng CTKC25RVMV. Điều hòa tích hợp đa tính năng từ tốc độ quạt tự động, Super Powerful đến cánh quạt 5 chế độ,…

Multi Daikin thực hiện dự án lắp đặt dàn lạnh tại căn hộ sky 89, quận 7

Dự án tại căn hộ gia đình anh Khoa càng thêm khẳng định uy tín của Multi Daikin; đối với khách hàng tại chung cư sky 89, quận 7. Với mỗi dự án thực hiện, chúng tôi  mang đến cam kết:

  • Phương án mang đến là phương án tối ưu nhất; phù hợp với không gian căn hộ; đáp ứng yêu cầu mong muốn của gia chủ
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp chuẩn quy trình; hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng
  • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng; thi công theo đúng cam kết trong hợp đồng
  • Hệ thống điều hòa Multi Daikin được nhập khẩu chính hãng; với chính sách bảo hành dài hạn; tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho gia đình.

Thêm dự án dự án lắp đặt dàn lạnh tại căn hộ sky 89; quận 7 được Multi Daikin Việt Nam hoàn thành. Với chất lượng điều hòa hàng đầu, kinh nghiệm lắp đặt lâu năm; hệ thống dàn lạnh Multi là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm không gian; chi phí mà vẫn đảm bảo vận hành mượt mà. Các gia đình có nhu cầu lắp đặt dàn lạnh thông minh cho căn hộ, hãy kết nối với chúng tôi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn chi tiết.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời