Giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89, quận 7

Table of Contents

Khác với các công trình khác, nhà ở chung cư luôn có những đòi hỏi; yêu cầu riêng trong quá trình lắp đặt điều hòa. Trong bài viết dưới đây, Multi sẽ đi đánh giá tỉnh hiệu quả của giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89, quận 7. Thông qua đó, chúng tôi hy vọng quý khách cũng sẽ tìm được phương án hiệu quả cho công trình của mình.

Giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89, quận 7

Yêu cần đặt ra khi thi công hạng mục máy lạnh của dự án nhà ở chung cư Sky 89, quận 7 của chị Bình.

Hạng mục máy lạnh của dự án nhà ở chung cư Sky 89; quận 7 của chị Bình mang đầy đủ các đặc trưng cơ bản của loại hình nhà ở chung cư. Chính vì vậy, xuất phát từ mong muốn của chủ đầu tư; cũng như hiện trạng thực tế đặt ra các vấn đề trong quá trình thi công; lắp đặt, cụ thể như sau:

  • Cần xây dựng bản thiết kế chi tiết cho hạng mục; để đảm bảo tính hiệu quả cho các giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89.
  • Xác định được chính xác vị trí lắp đặt, vị trí ống dẫn an toàn, thẩm mỹ.
  • Lựa chọn công suất dàn nóng, dàn lạnh phù hợp với diện tích cần làm lạnh.
  • Lựa chọn loại dàn lạnh phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư.

Đánh giá tính hiệu quả của các giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89, quận 7.

Đánh giá tính hiệu quả của các giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89, quận 7

Dựa theo yêu cầu thực tế cũng như mong muốn của khách hàng; Multi đã quyết định đề xuất các giải pháp thi công máy lạnh của chị Bình tại chung cư Sky 89, quận 7. Những giải pháp được nêu ra đều được đánh giá là vô cùng thiết thực; có tính hiệu quả cao và đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Cụ thể:

Dàn nóng 1 chiều Multi MKC70SVMV.

Loại dàn nóng Multi 1 chiều MKC70SVMV có công suất tối đa là 24000BTU cho khả năng kết nối tối đa 03 dàn lạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu các ưu điểm khác; như có giá thành tương đối hợp lý so với các sản phẩm cùng công dụng khác; có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong trường hợp xảy ra lỗi sản xuất; linh kiện phụ tùng đi kèm dễ kiếm, dễ mua; được trang bị chế độ làm lạnh phòng ưu tiên; thiết kế nhỏ gọn, trả lại không gia thoáng mát cho ban công chung cư; phù hợp với nhiều loại dàn lạnh; tiết kiệm năng lượng và hoạt động vô cùng êm ái. 

Dàn lạnh Multi CTKC25RVMV.

Để kết nối được với dàn nóng 1 chiều MKC70SVMV cho hiệu quả cao nhất; Multi đã đề xuất giải pháp lựa chọn dàn lạnh là sản phẩm CTKC25RVMV. Có công suất là 9000BTU, CTKC25RVMV được thiết kế; và phát triển lành mạnh hơn các loại model thông thường. Sản phẩm này còn được trang bị chế độ cài đặt tốc độ quay tự động để khi nhiệt độ gần đạt ngưỡng yêu cầu thì dàn lạnh sẽ tự động giảm tốc độ để giữ được độ ẩm tối đa, bảo vệ da tay và sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, CTKC25RVMV là một trong những sản phẩm máy lạnh cho khả năng tiết kiệm điện cực tốt cùng khả năng hoạt động êm ái, điều khiển từ xa cực linh hoạt đem lại sự thoải mái tối ưu nhất cho người dùng. Đây cũng chính là giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89, quận 7 hoàn hảo nhất.

Dàn lạnh CTKC35RVMV.

CTKC35RVMV cũng là một trong những sản phẩm dàn được đề xuất vào danh sách các giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89. Ngoài những ưu điểm xuất hiện tại CTKC25RVMV; thì sản phẩm này có công suất làm mát lên tới 12000BTU cho khả năng làm mát vượt trội hơn. Ngoài ra, ở dòng máy này còn được trang bị hệ thống lọc bụi, nấm mốc; vi khuẩn, đảm bảo an toàn hệ hô hấp cũng như sức khỏe người dùng; đúng như yêu cầu được chị Bình đặt ra.

Quy trình cung cấp giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89.

Quy trình cung cấp giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, quy trình; và phương án cung cấp giải pháp thi công đã được Multi tiến hành như sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế công trình tại chung cư Sky 89, quận 7 của chị Bình.

Bước 2: Tiếp thu; lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra các phương án cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Xây dựng bản thiết kế cho tiết và đề xuất các giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89 cụ thể để khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Thống nhất phương án và tiến hành thi công lắp đặt.

Bước 5: Chạy thử và hoàn tất quy trình.

Trên đây là những chia sẻ về các giải pháp thi công máy lạnh cho chị Bình tại chung cư Sky 89, quận 7 đã được Multi đưa ra. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên, quý khách đã hiểu hơn về năng lực của multi cũng như lựa chọn được những giải pháp thi công thích hợp nhất cho công trình của mình. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống của chúng tôi tại địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời