Hoàn thành lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại chung cư Midtown

Table of Contents

Cuộc sống thoải mái, dễ chịu trong mùa hè, chắc chắn không thể thiếu thiết bị điều hòa. Ở mỗi gia đình, việc lắp đặt điều hòa là cần thiết. Tại các căn hộ chung cư, việc lắp đặt dàn lạnh có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu thông qua dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại chung cư Midtown, quận 7.

Chi tiết dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại chung cư Midtown, quận 7

  • Chủ căn hộ: Cô Thủy
  • Hạng mục công việc: Đội ngũ thực hiện khảo sát căn hộ để lựa chọn dàn điều hòa phù hợp và tiến hành lắp đặt dàn lạnh hoàn chỉnh cho gia đình.
  • Đặc điểm công trình: Căn hộ thuộc tổ hợp chung cư Midtown; quận 7 với diện tích trung bình đạt gần 60m2, đầy đủ tiện nghi. Căn hộ gia đình được thiết kế với 3 phòng gồm phòng khách và phòng ngủ. Điểm hạn trong căn hộ là phần không gian ban công diện tích hẹp.
  • Yêu cầu mong muốn: Số lượng dàn lạnh yêu cầu lắp đặt là 3 chiếc. Trong đó, về chất lượng hoạt động; sản phẩm cần hoạt động êm ái, chế độ làm lạnh nhanh với khả năng tiết kiệm điện năng tốt. Về thiết kế bên ngoài, điều hòa chỉ cần đảm bảo về thiết kế nhỏ gọn, trang nhã. Vấn đề gia đình mong muốn giải quyết là giải phóng không gian ban công.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ cô Thủy  nằm trong dự án chung cư Midtown, quận 7

Dựa trên những mong muốn của gia đình cô Thủy; đơn vị cân nhắc các giải pháp và tư vấn khách hàng lắp đặt hệ thống điều hòa Multi. Cụ thể, hệ thống sản phẩm thống nhất lắp đặt là: dàn nóng MKC7SVMV, dàn lạnh loại CTKC25RVMK và loại CTKC35RVMV.

Vì sao hệ thống điều hòa Multi lại là lựa chọn lý tưởng dành cho căn hộ chung cư 

Điểm khác biệt của hệ thống điều hòa Multi là mang đến lựa chọn một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh. Đây là điểm cộng lý tưởng cho các căn hộ chung cư vì không gian ban công được giải phóng; tối ưu diện tích cho các mục đích sử dụng khác. Điểm cộng thứ hai nằm ở khả năng vận hàng của hệ thống. Là hệ thống một dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh nhưng các dàn lạnh hoạt động độc lập, tối đa công suất. Hệ thống làm mát mang đến chất lượng không khí tối ưu trong khi dàn nóng đặt ngoài trời thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Đặc biệt, khi hệ thống gặp vấn đề về hoạt động, gia đình hoàn toàn có thể thay thế đơn lẻ, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Hệ thống điều hòa Multi cho căn hộ với dàn nóng MKC7SVMV, dàn lạnh 2 chiếc CTKC25RVMK và 1 chiếc loại CTKC35RVMV

Hệ thống điều hòa gồm dàn nóng MKC70SVMV, dàn lạnh 2 chiếc CTKC25RVMK và 1 chiếc loại CTKC35RVMV là giải pháp mà Multi mang đến cho căn hộ chung cư của cô Thủy. Với lựa chọn, gia đình cô sẽ có quá trình trải nghiệm thoải mái ngày hè.

Dàn nóng MKC70SVMV

MKC70SVMV là dàn nóng thuộc hệ thống điều hòa Multi S với khả năng kết nối tối đa 3 dàn lạnh. Dàn nóng thiết kế với máy nén Swing dạng kín, ứng dụng công nghệ môi chất lạnh R-32. Thiết bị cung cấp công suất hoạt động tối đa cho các dàn lạnh; đảm bảo vận hành êm ái, chất lượng làm mát vượt trội. Chỉ với một dàn nóng hoạt động; thiết bị hoạt động hạn chế tối đa tiếng ồn; đảm bảo chất lượng sống tiện nghi.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Loại dàn lạnh CTKC25RVMV đáp ứng đầy đủ tiêu chí cả về tiện nghi lẫn hình thức thẩm mỹ. Điều hòa treo tường màu trắng hiện đại, hài hòa với không gian nội thất chung cư. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng vận hành ưu việt với tốc độ quạt tự động; chức năng làm khô; khả năng làm lạnh cực nhanh. Độ ồn được giảm tối đa giúp bạn có một giấc ngủ êm ái. Với chế độ chờ tiết kiệm điện cùng chế độ Econo, thiết bị vận hành hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng vượt trội.

Dàn lạnh CTKC35RVMV

Kết hợp với CTKC25RVMV là dàn lạnh CTKC35RVMV; lựa chọn lý tưởng cho các không gian phòng ngủ, phòng làm việc của căn hộ. Với thiết kế các cánh tản gió thông minh, luồng gió mát dễ chịu trong không gian.

Multi Daikin Việt Nam – Đơn vị thực hiện lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại chung cư Midtown, quận 7 

Tiếp tục được các khách hàng tại Tp.HCM tin tưởng; Multi Daikin là đơn vị thực hiện chính trọng dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại chung cư Midtown, quận 7. Với mỗi dự án thực hiện; đội ngũ làm việc với cam kết:

  • Mang đến giải pháp phù hợp với các yêu cầu của gia đình
  • Đội ngũ lắp đặt là những nhân viên kinh nghiệm; với thái độ làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất làm việc nhanh chóng
  • Quy trình làm việc minh bạch, nhanh chóng; thi công theo đúng cam kết trong điều kiện thỏa thuận
  • Cung cấp dòng sản phẩm chính hãng; chất lượng với chất lượng bảo hành đầy đủ, hỗ trợ giải đáp; sửa chữa các vấn đề liên quan tới sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Multi Việt Nam hoàn thành lắp đặt dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại chung cư Midtown, quận 7 với công suất làm việc tối đa. Hy vọng rằng, với những thông tin đầy đủ nhất, các gia đình nhận thấy  giá trị vượt trội  của hệ thống điều hòa Multi. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dàn lạnh thông minh cho căn hộ chung cư của mình, hãy kết nối với đơn vị qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn nhanh chóng.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời