Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho anh Đạt tại chung cư Sky 89, quận 7

Table of Contents

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho hệ thống điều hòa không khí cho căn hộ của mình. Hãy theo dõi những kinh nghiệm lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho anh Đạt tại chung cư Sky 89, quận 7 được Multi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có thêm những gợi ý bổ ích nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho anh Đạt tại chung cư Sky 89, quận 7

Những kinh nghiệm lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho anh Đạt tại chung cư Sky 89, quận 7 đã được Multi sử dụng.

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hoạt động trong lĩnh vực thi công; lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho hàng triệu công trình Việt; Multi đã dựa trên kinh nghiệm của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với căn hộ của anh Đạt, cụ thể:

Những kinh nghiệm lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho anh Đạt tại chung cư Sky 89, quận 7 đã được Multi sử dụng

Tính công suất hệ thống dựa trên tổng diện tích lắp đặt.

Cách duy nhất để lựa chọn được công suất máy lạnh phù hợp chính là tính diện tích của không gian cần làm lạnh. Hiểu được vấn đề này, Multi đã xuống trực tiếp công trình tại chung cư Sky 89; quận 7 do anh Đạt làm chủ sở hữu để tiến hành các công tác đo đạc.

Sau khi nắm bắt được nhu cầu của anh Đạt cũng như số liệu thu được từ thực tế; chúng tôi nhận thấy rằng: với 02 phòng ngủ có diện tích khoảng 12 đến 15m2 nên lựa chọn các dàn lạnh có công suất khoảng 9000BTU; với không gian phòng khách có diện tích khoảng trên 20m2 nên lựa chọn dàn lạnh có công suất 12000BTU. Từ các hệ thống dàn lạnh trên, ta có thể lựa chọn dàn nóng có công suất khoảng 18000BTU trở nên là đã có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thấu hiểu khả năng tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Anh Đạt chia sẻ với chúng tôi rằng; anh muốn tìm kiếm một hệ thống điều hòa không khí cho gia đình có giá cả phải chăng. Đây cũng là lý do khiến Multi đã đề xuất sử dụng hệ thống dàn lạnh treo tường; thay vì các sản phẩm dàn lạnh đắt đỏ như điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng.

Kích thước hệ thống là một yếu tố không thể bỏ qua.

Mang đặc trưng của kiểu nhà ở chung cư; căn hộ của anh Đạt tại dự án Sky 89 có phần thiết kế bạn công tương đối hẹp; anh không muốn việc lắp đặt hệ thống máy lạnh sẽ làm mất đi vẻ đẹp; cũng như không gian sinh hoạt của gia đình.

Hiểu được mong muốn ấy; Multi ưu tiên lựa chọn các thiết kế dàn nóng có kích thước nhỏ gọn; có thể bố trí tại các vị trí khuất để không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt; cũng như che khuất tầm nhìn từ căn hộ.

Những giải pháp nào đã được lựa chọn cho căn hộ của anh Đạt?

Những giải pháp nào đã được lựa chọn cho căn hộ của anh Đạt?

Dàn nóng MKC50RVMV.

Như đã nêu ở nội dung phần trên, Multi ưu tiên lựa chọn các thiết kế dàn lạnh có công suất khoảng 18000BTU có kích thước nhỏ gọn nhất có thể. Đây cũng chính là lý do khiến chúng tôi quyết định đề xuất MKC50RVMV là sản phẩm dàn nóng cho công trình này.

Dàn nóng MKC50RVMV nổi bật với một thiết kế hiện đại rất đặc trưng của các sản phẩm dàn nóng đến từ thương hiệu Daikin. Ngoài ra, sản phẩm cũng sở hữu hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời; như hạn chế được tiếng ồn trong quá trình hoạt động; tiết kiệm điện tối đa; chế độ làm lạnh ưu tiên,…

Dàn lạnh CTKC25RVMV.

Do kích thước phòng ngủ tại căn hộ của anh Đạt không quá lớn. Vì vậy, việc lựa chọn các loại dàn lạnh có công suất lớn sẽ gây ra tình trạng lãng phí. Hiểu được vấn đề này, Multi chúng tôi đã đề xuất lựa chọn sản phẩm dàn lạnh CTKC25RVMV công suất 9000BTU và nhận được sự đồng ý của chủ đầu tư.

Dàn lạnh CTKC25RVMV hoạt động cực tốt trong phạm vi không gian phòng ngủ khi được trang bị các chế độ thông minh như làm lạnh nhanh, tiếp ồn khi hoạt động cực khẽ, khả năng kiểm soát nhiệt độ,… Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng để đem lại cho người dùng một không gian sống đích thực; để mỗi giấc ngủ trở nên êm ái và dịu dàng hơn.

Dàn lạnh CTKC35RVMV.

Khác với phòng ngủ; phòng khách tại căn họ của anh Đạt có kích thước tương đối lớn khoảng trên 20m2. Vì vậy, việc lựa chọn dàn lạnh công suất nhỏ đã không còn phù hợp. Sau khi khảo sát và tính toán, Multi quyết định đề xuất sản phẩm dàn lạnh CTKC35RVMV công suất 12000BTU cho không gian phòng khách.

Sản phẩm này sở hữu gần như tất cả các ưu điểm cần có của một hệ thống dàn lạnh cần có như: Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại; chế độ làm lạnh nhanh; hoạt động êm ái, ổn định; chế độ điều chỉnh điện áp tự động;….

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho anh Đạt tại chung cư Sky 89, quận 7. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên, quý khách đã hiểu hơn về năng lực của multi; cũng như lựa chọn được những giải pháp thi công thích hợp nhất cho công trình của mình. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống của chúng tôi tại địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời