Lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư gia đình tại Sài Gòn South

Table of Contents

Dưới cái nóng oi ả của ngày hè thì việc sử dụng quạt thông thường khiến cho nhiều gia đình cảm thấy bức bối hơn. Đó là lý do Hệ thống dàn lạnh vẫn chính là lựa chọn tối ưu nhất tại các căn hộ ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Hiểu được nỗi đắn đo đó của người tiêu dùng; Multi đã  đưa ra giải pháp trên dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư gia đình tại Sài Gòn South, quận Nhà Bè.

Toàn cảnh về dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư gia đình tại Sài Gòn South, quận Nhà Bè

  • Chủ căn hộ: Anh Hậu
  • Hạng mục công việc: Tiến hành khảo sát cụ thể công trình; để đem đến giải pháp lắp đặt và thi công cụ thể; bám sát với thiết kế căn nhà để có hệ thống dàn lạnh cho căn hộ chung cư thích hợp nhất.
  • Đặc điểm công trình: Đây là một căn hộ gia đình thuộc tòa chung cư Sài Gòn South, quận Nhà Bè có không gian thoáng đãng với 3 phòng; căn hộ thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sang trọng. Các yếu tố hoàn hảo cho một không gian sống nhưng chỉ có một điểm hạn chế có thể gặp phải khi lắp đặt điều hòa là không gian ban công.
  • Yêu cầu mong muốn: Số lượng dàn lạnh mà gia chủ yêu cầu lắp đặt là 2 chiếc. Loại sản phẩm mà mọi gia đình tìm kiếm chính là dòng điều hòa có công nghệ cao với khả năng vận hành mượt mà; làm mát nhanh chóng trong thời gian ngắn, trang bị thêm chức năng tiết kiệm điện tối ưu. Vấn đề cần thiết mà gia đình muốn khắc phục đó là hạn chế số lượng dàn nóng lắp đặt.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ của anh Hậu trong tổ hợp dự án chung cư Sài Gòn South; quận Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Thông qua quá trình đội ngũ nhân viên chúng tôi tiến hành khảo sát tổng thể; thì mong muốn của gia đình anh Hậu đó là đội ngũ sau khi tiến hành khảo sát trực tiếp; không gian sẽ đưa ra giải pháp hợp lý cho lắp đặt hệ thống dàn lạnh cho gia đình. Với sự hài lòng của các khách hàng tại chung cư trước đó; Multi tiếp tục đưa ra phương án lắp điều hòa hệ thống Multi S gồm 1 dàn nóng; 3 dàn lạnh. Với đặc điểm riêng tại căn hộ này thì  hệ thống sản phẩm được chúng tôi lựa chọn bao gồm: dàn nóng MKC50RVMV và dàn lạnh hai loại CTKC25RVMV & CTKC35RVMV.

Loại điều hòa MULTI DAIKIN 1 nóng kết nối với 3 dàn lạnh là giải pháp ưa chuộng cho các căn hộ chung cư

Với thiết kế là 1 dàn nóng sẽ được kết nối 3 dàn lạnh; là sự lựa chọn thông minh trong hệ thống điều hòa MULTI DAIKIN. Với hệ thống này, các gia đình khi sử dụng sẽ nhận được nhiều kết quả không ngờ:

  • Tiết kiệm tối ưu chi phí: Khi đem đem ra so sánh với các kiểu cụm điều hòa đơn 1 dàn nóng; 1 dàn lạnh thì gia đình chỉ cần 1 cục nóng để có thể kết nối 3 dàn lạnh. Cũng nhờ vậy mà chi phí khi mua đường ống; mua dây điện cũng sẽ được tiết kiệm tối đa. Đồng thời, quá trình sử dụng sẽ tiết kiệm được điện năng tối đa.
  • Tối ưu không gian: Đây là lợi ích lớn nhất khi quý khách lựa chọn hệ thống điều hòa Multi. Không gian ban công dù có nhỏ hẹp thì chỉ cần duy nhất cục nóng; giải phóng diện tích thoải mái mang đến cảm giác rộng rãi hơn nhiều.
  • Sử dụng dụng tối đa công suất hoạt động: Dòng điều hòa thuộc hãng Multi Daikin thế hệ mới sẽ mang đến khả năng làm mát nhanh chóng cho mọi không gian.

Lắp đặt hệ thống dàn lạnh cho căn chung cư với 1 dàn nóng MKC50RVMV và 3 dàn lạnh loại CTKC25RVMV & CTKC35RVMV

Dựa vào các yếu tố hợp lý, gia đình của anh Hậu đã lựa chọn loại MKC50SVMV cho dàn nóng và dàn lạnh là loại CTKC25RVMV & CTKC35RVMV.

Dàn nóng MKC50SVMV

Dàn nóng MKC50SVMV được sản xuất chính hãng tại Thái Lan; sử dụng loại gas R32 sẽ mang đến khả năng kết nối với 3 dàn lạnh mà không bị ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát. Chỉ cần một dàn nóng cho tất cả 3 dàn lạnh; MKC50SVMV sẽ trả lại vẻ đẹp cho ban công.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh CTKC25RVMV là sự lựa chọn thông dụng tại phần lớn các căn chung cư; với thiết kế phổ biến cho các phòng ngủ. Vận hành của loại điều hòa này được sở hữu công nghệ Inverter tạo ra khả năng vận hành tốt; mượt mà, êm ái mà không có tiếng ồn. Đây cũng là một công nghệ có mặt trong các dòng điều hòa tiết kiệm điện hiện nay.

1 dàn lạnh CTKC35RVMV

Với khả năng hoạt động bền bỉ với tối đa công suất; thì việc lựa chọn 1 dàn lạnh CTKC35RVMV là vô cùng hoàn hảo cho căn hộ chung cư. Điều hòa sẽ đạt khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30% và làm lạnh nhanh hơn tới 40%.

Tiến hành lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư gia đình tại Sài Gòn South, quận Nhà Bè

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi là một trong những địa chỉ hàng đầu; với nhiều kinh nghiệm thi công; lắp đặt cho dự án Sài Gòn South, quận Nhà Bè nói riêng và nhiều dự án khác trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm đến khách hàng; quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng; và sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho cho quý khách.

Multi đã cung cấp thêm một phương án thi công dàn máy 1 nóng 3 lạnh; tại căn hộ chung cư gia đình tại Sài Gòn South, quận Nhà Bè; cùng tham khảo ngay,… Các gia chủ khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt điều hòa; hay có ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống qua địa chỉ hotline: 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời