Lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư gia đình tại SKY 89

Table of Contents

Lắp điều hòa dàn lạnh cho chung cư là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay của đa số người dân. Bởi khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam; những ngày hè rất khắc nghiệt thì những chiếc quạt thông thường sẽ không tải nổi. Tuy nhiên, chung cư có những địa thế khá khó khăn; khiến nhiều người phải băn khoăn khi tiến hành lắp đặt điều hòa. Tham khảo dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư gia đình tại SKY 89, quận 7.

Tổng hợp thông tin về dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư gia đình tại SKY 89, quận 7

  • Chủ căn hộ: Anh Nhất
  • Hạng mục công việc: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ căn hộ; sau đó đưa ra giải pháp lắp đặt và tiến hành quá trình thi công hợp lý; thiết kế sẽ bám sát với thiết kế của căn chung cư; để có thể lặp đặt cho quý khách hàng hệ thống dàn lạnh được ưng ý nhất.
  • Đặc điểm công trình: Đây là một căn hộ chung cư gia đình tại SKY 89; quận 7 mới hoàn thiện chuẩn bị được gia chủ dọn đồ vào ở; căn hộ có không gian khá rộng với thiết kế tối giản tạo không gian rộng rãi. Công trình được anh Nhất chốt bởi thiết kế có tận dụng tối ưu lan can ngoài ban công; thiết kế cục nóng ở trên cao tiết kiệm được diện tích tối đa; mà vẫn sử dụng ban công thoải mái.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình mong muốn bên thi công sẽ lắp đặt hệ thống điều hòa có thể làm mát nhanh chóng; tiết kiệm điện, sử dụng bền theo thời gian vì căn chung cư mới hoàn thiện và cần yếu tố bền bỉ với thời gian.
  • Địa điểm thực hiện: Căn chung cư của anh Nhất trong hệ thống lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư gia đình tại SKY 89; quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Chi phí khi đầu tư lắp đặt cho hệ thống điều hòa Multi:

Lúc ban đầu sẽ có chi phí cao hơn với việc lắp điều hòa thông thường. Nhưng ngược lại; thì việc sử dụng điều hòa Multi sẽ đem tới cho người dùng những ưu điểm nổi bật riêng về cả tính năng lẫn chất lượng khi sử dụng; độ thẩm mỹ cao sẽ tiết kiệm được tối đa nhân công và vật tư khi lắp đặt; đây chính là phương án đầu tư thông minh mà nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn; đem lại lợi ích về lâu dài cho người sử dụng.

Tìm hiểu về điều hòa MULTI DAIKIN 1 dàn nóng kết nối với 3 dàn lạnh tiết kiệm điện tối ưu

Điều hòa Multi Daikin là loại thiết bị điều hòa được gắn cố định; việc lắp đặt điều hòa sẽ có quan hệ chặt chẽ với kiến trúc và kỹ thuật của từng công trình. Thiết kế mới là 1 dàn nóng kết nối 3 dàn lạnh; Daikin đã tạo ra và mang đến một cuộc cách mạng cho điều hòa không khí trên thế giới. Vì vậy; khi chọn lắp đặt điều hòa cần phải tính toán thật kỹ lưỡng; từ khâu chọn lựa loại máy có công suất; các hình thức, các yêu cầu kỹ thuật về hệ thống đường dây, ống,… sao cho phù hợp căn chung cư; rồi khớp nối với thiết kế cho kiến trúc, về hệ thống điện hay hệ thống thoát nước để có giải pháp lắp đặt đồng bộ và phù hợp tiết kiệm không gian; tối ưu diện tích.

Dàn lạnh cho căn chung cư với 1 dàn nóng MKC50RVMV kết nối với 3 dàn lạnh loại CTKC25RVMV và CTKC35RVMV

Dựa vào các yếu tố hợp lý, gia đình của anh Lân đã lựa chọn loại MKC50RVMV cho dàn nóng và dàn lạnh là loại CTKC25RVMV & CTKC35RVMV.

Dàn nóng MKC50RVMV

Dàn nóng MKC50RVMV với thế hệ mới ga R32 đã được hãng điều hòa số 1 Việt Nam – Daikin đã thiết kế để kết nối riêng với các dàn lạnh treo tường. Nhờ đó, điều hòa tiết kiệm được chi phí khi đầu tư lắp đặt, mang tới sự lựa chọn tốt nhất, được sử dụng công nghệ tiên tiến khi mà ngân sách dành cho điều hòa còn hạn hẹp.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh CTKC25RVMV được trang bị công nghệ inverter rất tiết kiệm điện năng. Công nghệ sử dụng inverter có khả năng duy trì nhiệt độ tốt trong phòng một cách ổn định; mang lại cảm giác thêm thoải mái cho người sử dụng. Công nghệ này sẽ giúp điều hoà vận hành êm ái; dường như không gây ra những tiếng ồn khó chịu; nó sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả gia đình bạn về đêm.

1 dàn lạnh CTKC35RVMV

CTKC35RVMV là dàn lạnh âm trần nối ống gió áp suất tĩnh tầm trung bình được thiết kế để đáp ứng cho các thách thức về kết cấu xây dựng căn hộ từ trung cấp đến cao cấp, thêm nhiều chức năng rất thông minh để thoải mái và tiện nghi hơn.

Lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại Sunshine, quận 7 chất lượng

Daikin là một trong 3 thương hiệu điều hòa dàn lạnh cao cấp nhất hiện nay; cùng Panasonic và Misubishi Heavy. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi là một trong những địa chỉ hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thi công, lắp đặt cho dự án chung cư tại SKY 89, quận 7 nói riêng; và nhiều dự án khác trên toàn quốc nói chung.  Thương hiệu multi này được mệnh danh là một ngôi sao sáng nhất hiện nay; nó mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo nhất cho khách hàng.

Dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư gia đình tại SKY 89, quận 7 là một công trình thành công để lại nhiều ấn tượng cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Căn chung cư đã được tối ưu hóa diện tích, lắp đặt cẩn thận, chi tiết nhanh chóng khiến chủ nhà rất ưng ý sau khi bàn giao. Các gia chủ khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt điều hòa hay có ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống qua địa chỉ hotline: 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời