Lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại Sunshine, quận 7

Table of Contents

Ngày hè nắng nóng, không khí oi ả; quạt thường khiến cho các gia đình vẫn cảm thấy bức bối, khó chịu. Hay dàn lạnh nhà bạn hiện hoạt động không còn mát mà còn tốn điện, tốn diện tích. Multi Daikin chúng tôi thấy hiểu được tâm tư của mình nên đã không ngừng sáng tạo, thay đổi để đưa tới tay khách hàng những sản phẩm hữu ích nhất. Tham khảo dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại Sunshine, quận 7.

Tổng quát về công trình lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại Sunshine, quận 7

  • Chủ căn hộ: Anh Lân
  • Hạng mục công việc: Bước đầu, Multi Daikin sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ căn hộ; để đưa ra giải pháp lắp đặt và thi công hợp lý; thiết kế sẽ bám sát với thiết kế của căn chung cư; để có thể lặp đặt cho quý khách hàng hệ thống dàn lạnh được ưng ý nhất.
  • Đặc điểm công trình: Công trình này là một căn hộ chung cư tại Sunshine; quận 7 có không gian khá rộng với thiết kế hiện đại và sang trọng. Công trình tận dụng lan can ngoài ban công để lắp đặt dàn nóng; giúp tối ưu không gian khi lắp đặt hệ thống dàn lạnh vốn dĩ đã cồng kềnh.
  • Yêu cầu mong muốn: Hệ thống điều hòa được lắp đặt đầy đủ cho các phòng khách, phòng ngủ. Chất lượng của điều hòa yêu cầu tốt về khâu vận hành mượt mà; công nghệ tiết kiệm điện, chế độ làm lạnh tốt. Gia đình anh mong muốn tối ưu không gian nhất có thể để có hệ thống dàn lạnh sử dụng hợp lý.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ của anh Lân trong dự án thi công lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại Sunshine, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Dựa trên quá trình khảo sát thực tế; cùng những yêu cầu của gia đình anh Lân kết hợp với diện diện tích có thể tiến hành lắp đặt của căn hộ chung cư; đơn vị Multi đã đưa ra tư vấn về giải pháp thi công hệ thống điều hòa Multi; sử dụng 1 dàn nóng kết nối đa dàn lạnh. Cụ thể đối với diện tích của từng phòng để đảm bảo về chất lượng vận hành; hệ thống dàn lạnh và dàn nóng gia đình lựa chọn bao gồm: dàn nóng 4MK80RVMV, dàn lạnh CDXP25RVMV (2 chiếc) và FMA50RVMV (1 chiếc).

Điều hòa MULTI DAIKIN nổi bật với 1 dàn nóng kết nối với 3 dàn lạnh tối ưu diện tích lắp đặt

Thiết kế mới là 1 dàn nóng kết nối 3 dàn lạnh; Daikin đã tạo ra và mang đến một cuộc cách mạng cho điều hòa không khí trên thế giới. Daikin chính là hãng tiên phong trong việc đưa hệ thống máy lạnh thương hiệu Multi trên thế giới và đã sớm đưa vào thị trường Việt nam đầu tiên; với ưu thế 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh, tiết kiệm được diện tích; chi phí cho quý khách hàng, phù hợp cho các căn hộ chung cư. Dãy sản phẩm đầy đủ được sử dụng công nghệ tiên tiến của Daikin; như công nghệ inverter, lọc mùi và khử khuẩn; giảm thiểu được chi phí và bảo vệ sức khỏe.

Hệ thống dàn lạnh cho căn chung cư với 1 dàn nóng 4MK80RVMV; kết nối với 3 dàn lạnh loại CDXP25RVMV và FMA50RVMV

Dựa vào các yếu tố hợp lý, gia đình của anh Lân đã lựa chọn loại MKC50SVMV cho dàn nóng; và dàn lạnh là loại CTKC25RVMV & CTKC35RVMV.

Dàn nóng 4MK80RVMV

Với duy nhất 1 dàn nóng 4MK80RVMV; quý khách đã có thể kiểm soát hiệu quả nhiệt độ trong toàn bộ ngôi nhà của mình; và có thể có nhiều không gian hơn để sử dụng cho các khu vực ngoài trời như là ban công hoặc sân hiên. Nhờ có công nghệ tiên tiến; mà dàn nóng này có thể kết hợp hỗn hợp tận 4 dàn lạnh kiểu treo tường; cassette âm trần, giấu trần nối ống gió.

2 dàn lạnh CDXP25RVMV

Dàn lạnh giấu trần có nối ống gió CDXP25RVMV chính là dàn lạnh của hệ điều hòa hiện đại của Multi Daikin. Model này được dùng chung cho dàn nóng multi 1 và 2 chiều model từ năm 2018 dùng ga R32. Công suất là 2.5kW có thể kết hợp được với tất cả model dàn nóng 1 và 2 chiều của hệ multi ga R32.

1 dàn lạnh FMA50RVMV

FMA50RVMV là dàn lạnh âm trần nối ống gió áp suất tĩnh tầm trung bình FMA50 được thiết kế để đáp ứng cho các thách thức về kết cấu xây dựng căn hộ từ trung cấp đến cao cấp; thêm nhiều chức năng rất thông minh để thoải mái và tiện nghi hơn.

Lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại Sunshine, quận 7 chất lượng

Dự án lắp đặt lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại Sunshine, quận 7 nói riêng và nhiều dự án khác trên toàn quốc nói chung đều diễn ra rất thành công và các gia chủ đều hài lòng với kết quả nhận lại. Multi Daikin chúng tôi tự hào cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ; cũng như sản phẩm đến khách hàng; quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng và sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho cho quý khách.

Dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại Sunshine, quận 7 là một công trình thành công để lại nhiều ấn tượng cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Căn chung cư đã được tối ưu hóa diện tích, lắp đặt cẩn thận; chi tiết nhanh chóng khiến chủ nhà rất ưng ý sau khi bàn giao. Các gia chủ khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt điều hòa hay có ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống qua địa chỉ hotline: 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời