Lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89

Table of Contents

Hệ thống dàn máy lạnh từ lâu đã quá quen thuộc với các gia đình; nhưng để tìm được nơi lắp đặt hệ thống ấy uy tín thì không phải đơn giản. Bởi hệ thống dàn máy lạnh thường sẽ tốn diện tích khá nhiều; nếu bên thi công không có bản thiết kế lắp đặt cụ thể hợp lý thì căn nhà sẽ không được tiện nghi nữa. Vì vậy, Multi Daikin chúng tôi đã đưa ra những công trình hiện thực; lắp kho quý khách hàng trước đó như dự án lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89; quận 7 của cô Nguyệt cho quý khách cùng tham khảo!

Thông tin về dự án lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89; quận 7 tiện ích

  • Chủ căn hộ: Cô Nguyệt
  • Hạng mục công việc: Bước đầu của hạng mục công việc cần làm là lên kế hoạch khảo sát thực tế tại căn chung cư của khách hàng. Tiếp đó sẽ lên thiết kế sao cho tiết kiệm tối đa diện tích; thiết kế thông minh giúp ngôi nhà thêm hiện đại; để đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của khách hàng; đưa ra một hệ thống hợp lý nhất.
  • Đặc điểm công trình: Hệ thống lắp đặt dàn máy lạnh này là một căn hộ chung cư tại dự án chung cư SKY 89; quận 7 với thiết kế ban công trải dài; hệ thống dàn nóng được đặt ở cuối ban công; tiết kiệm tối đa diện tích cho gia chủ.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình của cô Nguyệt có mong muốn bên thi công sẽ đưa ra một bản thiết kế; lắp đặt hệ thống điều hòa hợp lý đối với toàn căn hộ. Càng thu gọn mà hoạt động được tốt thì càng tuyệt; gia đình mong muốn thêm là hệ thống dàn máy lạnh có thể làm mát được nhanh chóng; tiết kiệm tối đa điện sử dụng, hệ thống chạy bền bỉ theo thời gian.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ của cô Nguyệt thuộc dự án lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89; quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Với những căn hộ nhỏ, chung cư ở cao tầng và diện tích khoảng từ 40 đến 120m2

Hệ thống dàn máy lạnh của multi chính là sự lựa chọn thích hợp; khi máy có thể cung cấp tối đa công suất cao hơn với một dàn máy lạnh thông thường hoạt động. Hệ thống dàn lạnh của máy lạnh Multi Daikin làm lạnh nhanh hơn bình thường đến 40%; tiết kiệm điện năng lên đến 30%. Sử dụng điều hòa Multi sẽ đem tới cho người dùng những ưu điểm nổi bật riêng; về cả tính năng lẫn chất lượng khi sử dụng; độ thẩm mỹ cao, đem lại lợi ích về lâu dài cho người sử dụng.

Thiết kế lắp đặt hệ thống điều hòa MULTI DAIKIN 1 dàn nóng kết nối với 2 dàn lạnh được ưa chuộng

Với thiết kế mới tiện lợi là 1 dàn nóng kết nối 2 dàn lạnh; hệ thống dàn lạnh này đã tối ưu được dàn nóng; vì không cần sử dụng dụng thêm 1 dàn nóng nữa để hoàn thiện. Thiết kế này Daikin đã tạo ra và mang đến một cuộc cách mạng cho điều hòa không khí trên toàn thế giới. Giải pháp hữu ích này không chỉ có lợi về tính thẩm mỹ cao; mà còn tối ưu chi phí lắp đặt đồng thời tối ưu không gian tuyệt vời. Vì vậy, máy lạnh multi mang đến lựa chọn cho các căn hộ chung cư bị hạn chế về không gian, diện tích.

Dòng điều hòa multi mang đến khả năng nổi bật; 1 dàn nóng có thể kết nối nhiều dàn lạnh. Hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều đối với các căn hộ có diện tích không rộng rãi cần tối ưu về không gian.

Hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư với 1 dàn nóng MKC50RVMV kết nối với 3 dàn lạnh loại CTKC25RVMV và CTKC35RVMV

Sau khi được gia đình cô Nguyệt đồng ý với bản thiết kế và tiến hành đưa ra lựa chọn loại MKC50RVMV cho dàn nóng và dàn lạnh là loại CTKC25RVMV & CTKC35RVMV thì đội ngũ Multi Daikin chúng tôi đã tiến hành thi công trên tinh thần nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng để gia đình sớm có hệ thống dàn máy lạnh chất lượng để sử dụng.

Dàn nóng MKC50RVMV

Thiết kế theo công nghệ Nhật Bản hàng đầu, dàn nóng MKC50RVMV khả năng kết nối 3 dàn lạnh treo tường như  CTKC25RVMV, CTKC35RVMV, CTKC50SVMV. Thiết bị vận hành êm ái với khả năng tiết kiệm điện 30% so với thiết bị thông thường. Dàn nóng thiết kế bền bỉ với khả năng có thể chịu được cả điện áp cao và thấp đột ngột.

1 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh Multi Daikin CTKC25RVMV được biết với khả năng làm lạnh nhanh nhưng tiết kiệm điện hiệu quả. Chỉ cần nhấn nút Super Powerful, chế độ làm lạnh lập tức được kích hoạt. Nếu các dòng thông thường sẽ làm lạnh trong vòng 30 phút thì với dàn lạnh CTKC25RVMV chỉ mất 10-15 phút.

1 dàn lạnh CTKC35RVMV

Với công nghệ Inverter và chế độ  Econo, máy vận hành hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm điện năng vượt trội, lên tới 30% so với thiết bị thông thường. Dàn lạnh CTKC35RVMV được sản xuất chính hãng tại Thái Lan; với khả năng làm lạnh toàn bộ không giản chỉ trong 10-15 phút. Máy lạnh là lựa chọn phù hợp cho các căn phòng có diện tích từ 15m2 đến 25m2 (phòng ngủ, phòng làm việc).

Lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89, quận 7 ở đâu uy tín?

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi là địa chỉ hàng đầu; trong top các đơn vị chuyên về cung cấp dàn máy lạnh uy tín; chất lượng được nhiều quý khách hàng tin dùng. Dự án lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89, quận 7 của cô Nguyệt là một trong những công trình thành công được gia chủ rất hài lòng với quá trình thiết kế cũng như thi công. Căn chung cư đã được tối ưu hóa diện tích; lắp đặt cẩn thận, chi tiết nhanh chóng; khiến chủ nhà rất ưng ý sau khi bàn giao. Các gia chủ khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt điều hòa hay có ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống qua địa chỉ hotline: 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời