Lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn chung cư tại River Panorama

Table of Contents

Trời chuyển mùa hè tại các nước nhiệt đới được cảnh báo với những đợt nắng nóng đỉnh điểm. Để cân bằng nhiệt độ, bất cứ gia đình nào cũng không thể thiếu máy điều hòa và thậm chí, máy lạnh phải trang bị đầy đủ ở tất cả các phòng. Với nhu cầu lắp đặt từ 2 thiết bị nhưng không gian đặt cục nóng hạn chế, bạn không nên bỏ lỡ thông tin về án lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn hộ thuộc khu chung cư tại River Panorama, quận 7, TP. HCM.

Thông tin về công trình lắp đặt hệ thống điều hòa cho chung cư tại River Panorama, quận 7

  • Chủ căn hộ: Anh Quý
  • Hạng mục công việc: Khảo sát căn hộ, tư vấn cụ thể về các giải pháp, đưa sản phẩm phù hợp công trình, thống nhất phương án, tiến hành thi công lắp đặt dàn lạnh để hoàn chỉnh cho dàn điều hòa của căn hộ gia đình.
  • Đặc điểm công trình: Đây chính là một công trình lắp đặt điều hòa này là một căn hộ tại dự án chung cư River Panorama, quận 7. Căn hộ chung cư này được thiết kế nhiều phòng, diện tích khá nhỏ nhưng nhược điểm là ban công không gian hạn chế nên bên thi công cần đưa ra giải pháp cụ thể.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình gia chủ đang tìm kiếm dòng điều hòa thế hệ mới trang bị những công nghệ thông minh, có chất lượng sử dụng bền lâu. Đồng thời, bên thi công cần có phương án lý tưởng nhất đang tìm kiếm là có thể giảm thiểu tối đa số dàn nóng ngoài ban công mà vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động của các dàn lạnh được tốt nhất.
  • Địa điểm thực hiện: Chung cư của anh Quý nằm trong dự án chung cư River Panorama, quận 7.

Những yêu cầu chi tiết của gia đình anh Quý kết hợp việc khảo sát căn hộ chung cư, đơn vị Multi đã tư vấn giải pháp thi công hệ thống điều hòa Multi, cho phép 1 dàn nóng kết nối đa dàn lạnh. Cụ thể, với diện tích từng phòng, để đảm bảo chất lượng vận hành, hệ thống dàn lạnh, dàn nóng gia đình lựa chọn bao gồm: dàn nóng MKC70SVMV, dàn lạnh CTKC25RVMV (2 chiếc) và CTKC50SVMV (1 chiếc).

Điều hòa MULTI DAIKIN 1 dàn nóng, 3 dàn lạnh Liệu có đáng để lựa chọn?

Các dự án hiện nay đều tỏa sáng, ghi dấu với cơ sở hạ tầng phát triển, tiện ích vượt trội xung quanh khu đô thị. Tuy nhiên, một điểm hạn chế trong lựa chọn sinh sống tại chung cư là không gian ban công. Với diện tích quy chuẩn, ban công chung cư tương đối nhỏ hẹp. Bất tiện này thể hiện rõ ràng khi lắp các dòng điều hòa đơn. Mỗi điều hòa vận hành tương đương với một cục nóng hoạt động ở ngoài.

Nắm bắt trải nghiệm không mong muốn này của cư dân tại các căn hộ chung cư, hệ thống điều hòa Multi ra đời như một giải pháp mới. Theo đó, gia đình chỉ cần cần lắp đặt duy nhất một dàn nóng để 2-3 dàn lạnh hoạt động. Các dàn lạnh với hoạt động độc lập, đảm bảo hiệu quả làm mát. Đồng thời, tiếng ồn khi bật hoạt động tất cả máy lạnh cũng được hạn chế tối đa. Vì thế cho nên, đây là dòng sản phẩm rất được ưa thích và được lựa chọn hàng đầu trong thị trường điều hòa.

Điều hòa Multi Daikin có sự kết nổi của 1 dàn nóng MKC70SVMV và 3 dàn lạnh CTKC25RVMV và CTKC50SVMV hiện đại

Sản phẩm được đơn vị và gia đình anh Quý  lựa chọn lắp đặt là điều hòa Multi với sự kết nối giữa dàn nóng 1 dàn nóng MKC70SVMV và 3 dàn lạnh loại CTKC25RVMV và CTKC50SVMV:

Dàn nóng MKC70SVMV

Điểm vượt trội khiến dàn nóng điều hòa Daikin MKC70SVMV được chú ý tới; là chỉ cần sử dụng 1 dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh có công suất phù hợp. Đồng thời, việc trang bị công nghệ inverter giúp gia đình tiết kiệm điện năng tới 30%; so các dòng máy thông thường. Với công nghệ chất bôi trơn R32 tiên tiến nhất hiện nay; cùng sự tích hợp các máy nén Swing mạnh mẽ; máy vận hành ổn định, trơn tru, hạn chế tối đa tiếng ồn.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh điều hòa Multi Daikin CTKM25RVMV Với thiết kế nhỏ gọn, dàn lạnh là giải pháp lắp đặt cho các căn hộ chung cư hoặc ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp tại phòng ngủ, phòng làm việc. Thiết kế phin lọc khử mùi, chống nấm mốc giúp không gian sạch khí bụi, không khí trong lành.

1 dàn lạnh CTKC50SVMV

Dàn lạnh CTKC35RVMV mang lại cảm giác dễ chịu vượt trội nhờ trang bị các cảm biến nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm hiện đại. Nhiệt độ và độ ẩm trong căn phòng luôn ở mức cân bằng, hạn chế cảm giác da khô. Dàn lạnh thiết kế bền vững với bề mặt cánh tản nhiệt được phủ lớp nhựa Acrylic, tăng khả năng chống lại axit muối biển, chịu được điện áp cao và thấp đột ngột mà không xảy ra bất kỳ vấn đề nào.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống điều hòa căn hộ tại chung cư  River Panorama, quận 7 uy tín

Cái tên Multi Daikin không còn xa lạ đối với người tiêu dùng hiện đại, đây là đơn vị hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thi cấp, lắp đặt cho dự án  River Panorama, quận 7 của gia đình anh Quý cùng nhiều dự án khác trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi rất vinh dự khi được cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng, chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng và sự hài lòng được đặt lên hàng đầu. Các gia đình có nhu cầu lắp đặt dàn máy lạnh thông minh cho căn hộ chung cư của mình, hãy kết nối với chúng tôi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn chu đáo.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời