Lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn hộ chung cư tại dự án River Panorama

Table of Contents

;Điều hòa có lẽ chẳng còn xa lạ đối với người dân Việt Nam nói riêng và người dân thuộc vùng nhiệt đới nói chung. Vì một lý do nào đó mà đến hiện tại nhiều gia đình mới bắt đầu tìm hiểu về hệ thống làm mát cho ngôi nhà của mình đặc biệt là những căn hộ thuộc chung cư. Hiểu được niềm trăn trở của các gia đình, Multi Daikin đưa ra những giải pháp hữu hiệu để quý khách tham khảo như dự án lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn hộ cung cư tại dự án chung cư River Panorama, quận 7 của cô Thủy, cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin chi tiết về công trình lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn hộ cung cư; tại dự án chung cư River Panorama, quận 7 của cô Thủy

  • Chủ căn hộ: Cô Thủy
  • Hạng mục công việc: Tư vấn cụ thể về các giải pháp; sản phẩm phù hợp công trình, thi công lắp đặt dàn lạnh sau khi thống nhất phương án để hoàn chỉnh cho dàn máy lạnh của căn hộ gia đình.
  • Đặc điểm công trình: Công trình lắp đặt dàn máy lạnh này là một căn hộ chung cư tại dự án chung cư River Panorama, quận 7. Căn hộ chung cư thiết kế nhiều phòng; diện tích khá nhỏ nhưng ban công không gian hạn chế, hẹp.
  • Yêu cầu mong muốn: Mong muốn của gia đình của cô Thủy là số lượng dàn lạnh lắp đặt cho căn hộ chung cư này là 3 chiếc. Cô mong muốn bên thi công có thể thiết kế và lắp đặt hệ thống máy lạnh phù hợp với diện tích cũng như không gian của căn hộ. Chất lượng dàn máy lạnh cần có công nghệ hiện đại; khả năng làm mát không khí nhanh chóng; tiết kiệm điện năng và có thể thì nó sẽ trang bị những tính năng thông minh; mang đến trải nghiệm dễ dàng.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ cô Thủy nằm trong dự án chung cư River Panorama, quận 7.

Sau khi thông qua ý kiến của gia đình và đưa ra giải pháp hợp lý nhất thì Multi Daikin và gia đinh cô Thủy quyết định lựa chọn hệ thống dàn máy lạnh gồm 1 dàn nóng MKC70SVMV và 3 dàn lạnh 2 loại là CTKC25RVMV và CTKC35RVMV; dòng điều hòa này sẽ có chất lượng sử dụng; độ thẩm mỹ cao, đem lại lợi ích về lâu dài cho người sử dụng.

Chọn điều hòa MULTI DAIKIN 1 dàn nóng, 3 dàn lạnh cho sự khởi đầu tuyệt hảo

Điều hòa Daikin Multi chính là một loại điều hòa tích hợp khả năng ưu biệt mới; đó là trong đó gồm 1 dàn nóng; làm nhiệm vụ là cấp lạnh cho từ 2 đến 5 dàn lạnh. Mỗi dàn lạnh sẽ hoạt động một cách độc lập; và không bị phụ thuộc vào các dàn lạnh khác trong cùng hệ thống. Máy điều hòa sẽ ghép có thể kết nối với các dàn lạnh khác nhau như: dàn lạnh âm trần; dàn lạnh nối ống gió, dàn lạnh treo tường,…

Dòng điều hòa multi mang đến khả năng 1 dàn nóng có thể kết nối nhiều dàn máy lạnh; hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều đối với các căn hộ có diện tích không rộng rãi cần tối ưu về không gian. Vì thế cho nên, đây là dòng sản phẩm rất được ưa thích và được lựa chọn hàng đầu trong thị trường điều hòa.

Điều hòa Multi Daikin nổi bật với sự kết hợp của 1 dàn nóng MKC7SVMV và 3 dàn lạnh CTKC25RVMV & CTKC35RVMV

Sản phẩm được đơn vị và gia đình cô Thủy lựa chọn lắp đặt mang đến cho căn hộ chung cư này là dàn nóng MKC70SVMV và 3 dàn lạnh có 2 loại khác nhau là: CTKC25RVMV & CTKC35RVMV.

Dàn nóng MKC70SVMV

Dàn nóng của điều hòa Daikin Multi MKC70SVMV được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan; được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản; phù hợp với những căn phòng có diện tích trung bình 30m2 và sử dụng công nghệ chất bôi trơn R32 mới nhất hiện nay. Đây là một dòng điều hòa dân dụng; được thương hiệu Daikin tung ra thị trường năm 2018 với những ưu điểm vô cùng vượt trội như chỉ cần sử dụng 1 dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh khác cùng công suất phù hợp.

2 dàn lạnh CTKM25RVMV

Dàn lạnh điều hòa Multi Daikin CTKM25RVMV là dàn lạnh kiểu treo tường; theo loại tiêu chuẩn hệ điều hòa multi Daikin. Kiểu dáng vô cùng thanh mảnh và nhỏ gọn; chỉ dài có 770mm và nặng có 8kg, đặc biệt kết nối được với tất cả các model dàn nóng 1 chiều multi 2018. Daikin CTKM25RVMV chính là một lựa chọn phù hợp lắp đặt cho căn phòng có diện tích không quá lớn.

1 dàn lạnh CTKM35RVMV

Dàn lạnh CTKC35RVMV là sản phẩm sẽ mang đến sự thanh lịch, với các tính năng hoạt động êm ái, CTKM35RVMV sẽ tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến thiết kế căn nhà bạn. Luồng gió mát dễ chịu với tấm phin lọc hiện đại giúp cả gia đình dễ chịu, đảm bảo an toàn sức khỏe. Đây chắc chắn là dàn lạnh đáng để các quý khách hàng trải nghiệm.

Lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn hộ chung cư tại dự án River Panorama, quận 7

Đánh giá tính hiệu quả của giải pháp cấp gió tươi tại dự án chung cư River Panorama quận 7 do anh Dương làm chủ đầu tư

Thương hiệu điều hòa Multi Daikin không còn xa lạ đối với người tiêu dùng; bởi những tính năng ưu biệt và hãng điều hòa này mang lại. Không chỉ tối ưu được diện tích căn nhà; mà các loại điều hòa ở hãng đều tiết kiệm điện năng hiệu quả; khả năng làm lạnh nhanh chóng mà khó có loại điều hòa nào sánh kịp. Như dự án Lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn hộ chung cư tại dự án River Panorama; quận 7 cho gia đình cô Thủy là một minh chứng công năng ưu biệt của dòng điều hòa này. Các gia đình có nhu cầu lắp đặt dàn máy lạnh thông minh cho căn hộ chung cư của mình; hãy kết nối với chúng tôi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn chu đáo.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời