Lắp đặt hệ thống điều hòa cho chung cư tại Sài Gòn South Residences

Table of Contents

Chắc hẳn hiện giờ đang có nhiều gia đình đang nghiên cứu; và rất cần thông tin về các công trình lắp đặt hệ thống điều hòa cho gia đình. Đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng oi bức như hiện nay thì chiếc quạt không thể làm thoải mái hết tất cả không gian. HIểu được niềm mong mỏi của quý khách hàng, Multi Daikin chúng tôi đưa đến quý khách bài viết về lắp đặt hệ thống điều hòa cho chung cư tại Sài Gòn South Residences, quận Nhà Bè. Hãy theo dõi bài viết và cập nhật thêm thông tin nhé!

Toàn cảnh về dự án lắp đặt hệ thống điều hòa cho chung cư tại Sài Gòn South Residences, quận Nhà Bè

  • Chủ căn hộ: Anh Hiển
  • Hạng mục công việc: Bước đầu sẽ tiến hành khảo sát cụ thể công trình; tiếp đó sẽ đem đến giải pháp lắp đặt và tiến hành thi công cụ thể theo thiết kế đã được chấp thuận; thi công sẽ bám sát với thiết kế căn nhà để có hệ thống dàn máy lạnh cho căn hộ chung cư phù hợp nhất.
  • Đặc điểm công trình: Công trình lắp đặt này là một căn hộ chung cư gia đình thuộc tòa chung cư Sài Gòn South Residences; quận Nhà Bè, căn chung cư có không gian thoáng đãng với các căn phòng có thiết kế độc đáo; hiện đại và sang trọng. Ngoài điểm hạn chế là ban công nhỏ và hẹp thì các yếu tố khác đều rất hài hòa.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình anh Hiển yêu cầu là số lượng dàn lạnh mà gia chủ yêu cầu lắp đặt là 2 chiếc; khi thi công lắp đặt cần tối ưu được diện tích nhất có thể. Loại sản phẩm mà mọi gia đình tìm kiếm chính là dòng điều hòa có công nghệ cao; với khả năng vận hành mượt mà; làm mát nhanh chóng trong thời gian ngắn; trang bị thêm chức năng tiết kiệm điện tối ưu.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ của anh Hiển trong tổ hợp dự án chung cư Sài Gòn South Residences; quận Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Sau quá trình đội ngũ nhân viên chúng tôi tiến hành khảo sát tổng thể căn chung cư; và khảo theo mong muốn của gia đình anh Hiển; đó là đội ngũ sau khi tiến hành khảo sát trực tiếp không gian; sẽ đưa ra giải pháp hợp lý cho lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho gia đình. Với sự hài lòng của các khách hàng tại chung cư trước đó; Multi tiếp tục đưa ra phương án lắp điều hòa hệ thống Multi S gồm 1 dàn nóng; 2 dàn lạnh. Với đặc điểm riêng tại căn hộ này thì  hệ thống sản phẩm được chúng tôi lựa chọn bao gồm: dàn nóng MKC50RVMV và dàn lạnh 2 chiếc CTKC25RVMV & CTKC35RVMV.

Tìm hiểu về ưu điểm của điều hòa MULTI DAIKIN 1 nóng kết nối với 2 dàn lạnh giải pháp hàng đầu cho các căn chung cư không quá lớn về diện tích

Điều hòa Multi Daikin với thiết kế là 1 dàn nóng sẽ được kết nối 2 dàn lạnh là sự lựa chọn thông minh trong hệ thống điều hòa MULTI DAIKIN. Với hệ thống này; các gia đình khi sử dụng sẽ nhận được nhiều kết quả không ngờ như tiết kiệm tối ưu chi phí; tối ưu không gian, sử dụng dụng tối đa công suất hoạt động.

Khi đem đem ra so sánh với các kiểu cụm điều hòa đơn 1 dàn nóng; 1 dàn lạnh thì gia đình chỉ cần 1 cục nóng để có thể kết nối 3 dàn lạnh. Cũng nhờ vậy mà chi phí khi mua đường ống; mua dây điện cũng sẽ được tiết kiệm tối đa. Đồng thời, quá trình sử dụng sẽ tiết kiệm được điện năng tối đa. Dòng điều hòa thuộc hãng Multi Daikin thế hệ mới sẽ mang đến khả năng làm mát nhanh chóng cho mọi không gian.

Lựa chọn lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư với 1 dàn nóng MKC50RVMV và 2 dàn lạnh loại CTKC25RVMV & CTKC35RVMV

Sau quá trình nghiên cứu và đưa ra quyết định hợp lý nhất thì gia đình của anh Hiển đã lựa chọn loại MKC50SVMV cho dàn nóng và dàn lạnh là loại CTKC25RVMV & CTKC35RVMV.

Dàn nóng MKC50SVMV

Dàn nóng MKC50SVMV được sản xuất chính hãng tại Thái Lan; nó chỉ cần một dàn nóng cho tất cả 3 dàn lạnh; MKC50SVMV sẽ trả lại vẻ đẹp cho ban công. Sử dụng loại gas R32 sẽ mang đến khả năng kết nối với 3 dàn lạnh; mà không bị ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát.

1 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh CTKC25RVMV là sự lựa chọn thông dụng tại phần lớn các căn chung cư; với thiết kế phổ biến cho các phòng ngủ. Vận hành của loại điều hòa này được sở hữu công nghệ Inverter tạo ra khả năng vận hành tốt; mượt mà, êm ái mà không có tiếng ồn. Đồng thời, với chức năng kiểm soát nhiệt độ thông minh; độ ẩm trong phòng được giảm nhưng vẫn đạt được nhiệt độ mong muốn. Đây cũng là một công nghệ có mặt trong các dòng điều hòa tiết kiệm điện hiện nay.

1 dàn lạnh CTKC35RVMV

Lựa chọn dàn lạnh CTKC35RVM là vô cùng hoàn hảo cho căn hộ chung cư; vì khả năng hoạt động bền bỉ với tối đa công suất thì việc lựa chọn. Điều hòa sẽ đạt khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30% và làm lạnh nhanh hơn tới 40%.

Chọn địa chỉ nào để lắp đặt hệ hệ thống điều hòa cho căn hộ chung cư gia đình tại Sài Gòn South Residences; quận Nhà Bè

Địa chỉ uy tín hàng đầu; Multi Daikin được nhiều khách hàng tại dự án Sài Gòn South Residences, quận Nhà Bè lựa chọn. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi đặc biệt quan tâm đến chất lượng của khách hàng; cung cấp sản phẩm, dịch vụ với cam kết kèm theo. Multi đã cung cấp thêm một phương án thi công dàn máy 1 nóng 3 lạnh tại căn hộ chung cư gia đình tại Sài Gòn South; quận Nhà Bè, cùng tham khảo ngay,… Các gia chủ khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt điều hòa hay có ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống qua địa chỉ hotline: 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời