Lắp đặt hệ thống điều hòa cho gia đình anh Việt Anh tại dự án SKY 89

Table of Contents

Nhiều gia đình hiện giờ vẫn thường bâng quơ về vấn đề lắp đặt hệ thống điều hòa cho gia đình. Nhưng họ vẫn chưa thực sự hiểu về các công trình lắp đặt hệ thống điều hòa nói chung và lắp đặt cho các căn chung cư có diện tích tương đối nhỏ nói riêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về công trình thực tế lắp đặt hệ thống điều hòa cho gia đình anh Việt Anh tại dự án SKY 89, quận 7 để biết thêm các thông tin hữu ích nhé!

Công trình lắp đặt hệ thống điều hòa cho gia đình anh Việt Anh tại dự án SKY 89, quận 7

  • Chủ căn hộ: Anh Việt Anh
  • Hạng mục công việc: Khảo sát thực tế căn hộ của khách hàng; tư vấn cụ thể về các giải pháp, đưa sản phẩm phù hợp công trình; tiến hành thi công lắp đặt dàn lạnh sau khi thống nhất phương án để hoàn chỉnh cho dàn điều hòa của căn hộ gia đình.
  • Đặc điểm công trình: Đây chính là một công trình lắp đặt điều hòa này là một căn hộ chung cư tại dự án chung cư SKY 89, quận 7. Căn hộ chung cư này được thiết kế nhiều phòng; diện tích khá nhỏ nhưng nhược điểm là ban công không gian hạn chế nên bên thi công cần đưa ra giải pháp cụ thể.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình của anh Việt Anh mong muốn bên thi công sẽ có giải pháp cụ thể cho hệ thống điều hòa này. Lắp đặt chúng tối ưu được không gian ban công vì đó là nơi thư giãn của gia đình. Chất lượng dàn máy lạnh cần có công nghệ hiện đại; khả năng làm mát không khí nhanh chóng; tiết kiệm điện năng và có thể thì nó sẽ trang bị những tính năng thông minh; mang đến dịch vụ tiện ích nhất cho quý khách hàng.
  • Địa điểm thực hiện: Chung cư của anh Việt Anh nằm trong dự án chung cư SKY, quận 7.

Tiến hành công việc theo yêu cầu của gia đình thì đơn vị nghiên cứu các dòng sản phẩm và đưa ra phương án lắp đặt hệ thống điều hòa Multi. Cụ thể, các dòng sản phẩm được lựa chọn lắp đặt lần lượt là: 1 dàn nóng MKC70SVMV; dàn lạnh 2 loại CTKC25RVMV, CTKC50SVMV sử dụng điều hòa Multi sẽ đem tới cho người dùng những ưu điểm nổi bật riêng; về cả tính năng lẫn chất lượng khi sử dụng; độ thẩm mỹ cao, đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

Điểm đặc biệt của điều hòa MULTI DAIKIN 1 dàn nóng, 3 dàn lạnh cho sự lựa chọn tuyệt vời

Sự đơn giản hóa tối đa của những căn chung cư khiến không ít gia đình đau đầu về không gian ban công. Đặc biệt, khi lắp đặt điều hòa đơn; với nhu cầu sử dụng 2-3 cái của mỗi gia đình; phần ban công gần như bị chiếm hoàn toàn. Tuy nhiên, chính sự lựa chọn là loại điều hòa Multi S là hệ thống dàn nóng; lạnh cho phép một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau. Với lựa chọn này, gia đình có được hệ thống dàn lạnh đảm bảo thẩm mỹ; tiết kiệm không gian đồng thời nâng cao trải nghiệm sử dụng, tiết kiệm điện năng sử dụng. Vì thế cho nên, đây là dòng sản phẩm rất được ưa thích và được lựa chọn hàng đầu trong thị trường điều hòa.

Sự kết hợp hoàn hảo của điều hòa Multi Daikin 1 dàn nóng MKC70SVMV và 3 dàn lạnh CTKC25RVMV và CTKC50SVMV

Cùng tìm hiểu về sự lựa chọn vô cùng tinh ý từ phía khách hàng – Anh Việt Anh đã lựa chọn điều hòa Multi với sự kết nối giữa dàn nóng 1 dàn nóng MKC70SVMV và 3 dàn lạnh loại CTKC25RVMV và CTKC50SVMV

Dàn nóng MKC70SVMV

Dàn nóng của điều hòa Daikin Multi MKC70SVMV chỉ một dàn nóng duy nhất, gia đình hạn chế tối đa được tiếng ồn, đảm bảo thẩm mỹ không gian. Với thiết kế theo công nghệ hiện đại, gia đình không cần lo lắng về khả năng làm mát của từng thiết bị dàn lạnh trong nhà. Với những ưu điểm vô cùng vượt trội như chỉ cần sử dụng 1 dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh khác cùng công suất phù hợp.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh điều hòa Multi Daikin CTKM25RVMV là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ, phòng làm việc có diện tích từ khoảng 25m2 trở xuống. Với thiết kế mới, luồng gió cải tiến, hiệu suất vượt trội, làm lạnh thông minh với việc điều khiển linh hoạt. Daikin CTKM25RVMV chính là một lựa chọn phù hợp lắp đặt cho căn phòng có diện tích không quá lớn.

1 dàn lạnh CTKC50SVMV

Dàn lạnh CTKC35RVMV là sản phẩm sẽ mang đến sự thanh lịch, với các tính năng hoạt động êm ái. Thiết kế dàn lạnh CTKC50SVMV tạo ra lựa chọn thiết bị hoàn hảo với khả năng vận hành ưu việt, luồng gió dễ chịu, mang đến cuộc sống tiện nghi, thiết bị thân thiện với sức khỏe con người với hàng loạt tấm phin lọc vệ sinh, đảm bảo chất lượng không khí trong phòng mát.

Lắp đặt hệ thống điều hòa như căn hộ tại chung cư SKY 89, quận 7 của anh Việt Anh ở đâu?

Thương hiệu điều hòa Multi Daikin không còn xa lạ đối với người tiêu dùng, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi là đơn vị hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thi cấp, lắp đặt cho dự án Sky 89, quận 7 của gia đình anh Việt Anh nói riêng và nhiều dự án khác trên toàn quốc nói chung. Cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng, chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng và sự hài lòng được đặt lên hàng đầu.Các gia đình có nhu cầu lắp đặt dàn máy lạnh thông minh cho căn hộ chung cư của mình, hãy kết nối với chúng tôi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn chu đáo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời