Máy lạnh trung tâm MULTI DAIKIN dành cho chung cư

Table of Contents

Khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam những ngày hè rất khắc nghiệt khiến cho những chiếc quạt thông thường sẽ không tải nổi. Thế nên việc lắp điều hòa dàn máy lạnh cho chung cư là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay của đa số người dân. Lựa chọn một giải pháp phù hợp, hãy cùng tham khảo chi tiết các bước trong dự án thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn chung cư Sky 89, quận 7 – TPHCM  theo dõi bài viết và cập nhật thêm thông tin nhé!

Thông tin về dự án lắp đặt hệ thống điều hòa cho chung cư tại Sky 89; quận 7 “xịn sò” của gia đình anh Trim Lưu

  • Chủ căn hộ: Anh Trim Lưu
  • Hạng mục công việc: Đội ngũ nhân viên của Multi Daikin tiến hành quá trình khảo sát cụ thể căn hộ trực tiếp; sau đó là quá trình lên phương án và thiết kế lắp đặt sao cho phù hợp với địa thế của căn hộ; cuối cùng là hỏi ý kiến của chủ nhà và đi đến tiến hành thi công.
  • Đặc điểm công trình: Công trình là một căn hộ chung cư Sky 89, quận 7 có tổng diện tích khá rộng rãi; nên việc thiết kế lắp đặt các dàn lạnh phải phù hợp sao cho mát được toàn bộ căn nhà. Tuy nhiên vị trí ban công hẹp; nhưng chúng tôi đã tiến hành thi công lắp đặt được vô cùng hợp lý.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình anh Trim Lưu có yêu cầu lắp đặt 1 dàn nóng; 3 dàn lạnh phù hợp cho thiết kế căn nhà; các dàn lạnh cần được đặt đúng chỗ để toàn bộ căn căn chung cư được làm mát với hiệu quả tốt nhất. Thêm nữa là khắc phục được điểm hạn chế là ban công hẹp; gia đình vẫn cần sử dụng tới ban công.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ chung cư của gia đình anh Trim Lưu trong tổ hợp dự án chung cư Sky 89, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Với đặc điểm riêng tại căn hộ này; thì hệ thống sản phẩm được chúng tôi lựa chọn bao gồm: dàn nóng MKC70SVMV và dàn lạnh 2 chiếc CTKC25RVMV & CTKC50SVMV. Điều hòa Multi Daikin là loại thiết bị điều hòa được gắn cố định; việc lắp đặt điều hòa sẽ có quan hệ chặt chẽ với kiến trúc và kỹ thuật của từng công trình. Với lựa chọn lắp điều hòa hệ thống Multi S gồm 1 dàn nóng; 2 dàn lạnh này thì toàn bộ căn hộ sẽ được làm mát và dàn nóng lắp đặt gọn ở ban công sẽ là tối ưu nhất trong các phương án.

Điều hòa MULTI DAIKIN 1 nóng kết nối với 3 dàn lạnh lựa phù hợp với căn hộ có ban công hẹp cần tối ưu

Những bức tường bên ngoài căn hộ nơi đáng lẽ phải gánh 4-5 dàn nóng; giờ đây chỉ còn có duy nhất 1 dàn nóng. Chính vì chỉ có một cục nóng cho nên bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn trong việc mua các dây điện hoặc ống nối lắp đặt. Hệ thống điều hòa MULTI DAIKIN khiến bức tường bạn nhẹ đi; và cũng bớt ồn hơn hẳn trước. Đây được cho là ưu điểm vượt trội của dòng điều hòa multi so với dòng điều hòa đơn trước đây. Mặc dù chỉ có 1 dàn nóng duy nhất; nhưng mỗi dàn lạnh của điều hòa multi sẽ đều hoạt động riêng biệt; không ảnh hưởng đến nhau. Theo đó, ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy theo ý riêng; phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Lắp đặt hệ thống điều hòa Multi Daikin cho căn chung cư với 1 dàn nóng MKC70SVMV và 2 dàn lạnh CTKC25RVMV & CTKC50SVMV nổi trội

Dự án chứng minh cho việc chọn hệ thống điều hòa Multi Daikin 1 dàn nóng MKC70SVMV; kết nối với 2 dàn lạnh CTKC25RVMV; CTKC50SVMV của gia đình anh Trim Lưu là vô cùng hợp lý.

Dàn nóng MKC70SVMV

Công nghệ Inverter hàng đầu được trang bị cho thiết bị vận hành êm ái. Sử dụng dàn nóng MKC70SVMV mang tính ổn định cho điện áp gia đình; với khả năng chịu được điện áp cao hay thấp đột ngột mà không để xảy ra sự cố nào. Dàn nóng MKC70SVMV là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan; ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Điều hòa vận hành tối đa với công suất làm lạnh cao; nhưng hiệu quả tiết kiệm điện năng đạt tới 30% so với những sản phẩm thông thường.

1 dàn lạnh CTKC25RVMV

Việc trang bị công nghệ inverter trên máy lạnh Daikin CTKC25RVMV giúp máy vận hành êm ái; nhiệt độ trong phòng cân bằng thoải mái. Gia đình không còn cảm giác ồn ào khi bật điều hòa. Dàn lạnh CTKC25RVMV là lựa chọn thông dụng tại phần lớn các căn phòng thuộc căn hộ; nhờ khả năng làm mát trong không gian hẹp; thiết kế màu trắng hiện đại phù hợp với phần lớn các kiểu thiết kế căn hộ.

1 dàn lạnh CTKC50SVMV

Dàn lạnh CTKC50SVMV thiết kế bền bỉ và hoàn hảo cho căn hộ chung cư; với khả năng tiết kiệm điện năng; làm lạnh nhanh. Với hiệu quả làm lạnh chất lượng; kiểm soát nhiệt độ tốt mang đến không khí mát dễ chịu cho gia đình; sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình. Với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, linh kiện cao cấp; điều hòa hoạt động ổn định, nhanh chóng khiến căn phòng trở nên thoáng mát; không khí dễ chịu.

Địa chỉ uy tín hàng đầu để lựa chọn lắp đặt hệ thống điều hòa cho căn chung cư Sky 89; quận 7

Trên thị trường có hiện nay có nhiều dòng địa chỉ lắp đặt điều hòa nhưng về vấn đề làm có uy tín; chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Địa chỉ uy tín hàng đầu, Multi Daikin được nhiều khách hàng tại dự án Sky 89; quận 7 lựa chọn. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi đặc biệt quan tâm đến chất lượng của khách hàng; cung cấp sản phẩm, dịch vụ với cam kết kèm theo. Các gia chủ khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt điều hòa hay có ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống qua địa chỉ hotline: 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời