Multi thực hiện phương án thi công hệ thống máy lạnh cho căn hộ tại dự án chung cư River Panorama, Quận 7 – TPHCM

Table of Contents

Nhìn những căn hộ với loạt dàn nóng đặt dày đặc chiếm hết ban công, bạn có cảm thấy khó chịu? Rồi một ngày căn hộ của bạn cũng sẽ rơi vào tình trạng như thế? Nắm bắt nhu cầu, tâm lý khách hàng, các hãng điều hòa nâng cao cải tiến trong thiết kế, mang đến lựa chọn lửa chọn lý tưởng dùng 1 dàn nóng duy nhất. Thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, cùng tham khảo chi tiết phương án thi công dàn máy lạnh cho căn hộ tại dự án chung cư River Panorama, Quận 7 – TPHCM.

Tổng quan về phương án thi công hệ thống máy lạnh cho căn hộ gia đình tại chung cư River Panorama, Quận 7 – TPHCM

  • Chủ đầu tư: Anh Quang
  • Hạng mục công việc: Tư vấn, thiết kế phương án lắp đặt phù hợp, thực hiện thi công lắp đặt hệ thống dàn lạnh cho kiểu căn hộ chung cư
  • Đặc điểm công trình: Căn hộ chung cư cao cấp thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách với diện tích xấp xỉ 57m2. Điểm hạn chế trong không gian là ban công nhỏ hẹp, mục đích sử dụng như không gian trồng cây xanh.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình muốn trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa cho tất cả các phòng tại căn hộ. Về chất lượng máy lạnh, gia đình hướng đến dòng sản phẩm thiết kế công nghệ mới với khả năng làm mát nhanh chóng, tiết kiệm điện năng. Vấn đề mong muốn giải quyết nhất là giải phóng không gian ban công cho các tiện ích khác.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ anh Quang thuộc dự án chung cư River Panorama, Quận 7 – TPHCM

Dựa trên “bức tranh” mô tả của gia đình anh Quang về sản phẩm yêu cầu, đơn vị đưa ra giải pháp tư vấn hệ thống điều hòa Multi – cho phép 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh. Lựa chọn này sẽ giải quyết về độ thẩm mỹ, độ bền, tốc độ làm lạnh. Giữa hệ thống sản phẩm trong điều hòa Multi, sản phẩm được lựa chọn bao gồm: dàn nóng MKC70SVMV, bộ dàn lạnh 2 máy CTKC25RVMV và 1 máy CTKC50SVMV.

Điều hòa multi 1 nóng kết nối đa dàn lạnh – Phương án lắp đặt tại các căn hộ chung cư hiện đại

Điều hòa Multi được biết đến khả năng một dàn nóng có thể kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường. Một dàn nóng thực hiện nhiệm vụ làm lạnh cùng lúc cho nhiều dàn lạnh. Phổ biến nhất, một dàn nóng thường được kết nối 2-3 dàn lạnh – lựa chọn tại phần lớn các căn hộ chung cư với hệ thống 3 phòng.

Giải pháp 1 dàn nóng vận hành nhiều dàn lạnh mang đến tiện ích đầu tiên là giải phóng không gian ban công; để gia đình có thể trồng cây xanh, phơi quần áo,… Với thiết kế này, gia đình sẽ cảm nhận sự thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng hệ thống máy lạnh. Cụ thể, thiết bị hạn chế tối đa tiếng ồn; tiết kiệm vật liệu, dây điện trong quá trình thi công; lắp đặt. Với cách đi dây điện khoa học, căn hộ được đảm bảo về tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến cấu trúc công trình.

Hệ thống máy lạnh 1 dàn nóng MKC70SVMV kết nối 2 dàn lạnh CTKC25RVMV, 1 dàn lạnh CTKC50SVMV

Dựa trên diện tích căn hộ, từng căn phòng, dòng sản phẩm trong hệ thống điều hòa Multi S được lựa chọn thi công cho gia đình anh Quang bao gồm: dàn nóng MKC70SVMV, hai loại dàn lạnh CTKC25RVMV, CTKC50SVMV.

Dàn nóng MKC70SVMV

Dàn nóng Multi S MKC70SVMV mang đến khả năng kết nối với nhiều dàn lạnh. Là thiết bị đặt ngoài trời, dàn nóng được thiết kế với chất liệu chắc chắn; bền bỉ với khả năng chống ăn mòn và mưa axit. Tất cả thanh kim loại; khung đáy đều được phủ lớp chống mòn. Phần bản mạch chính – bộ não trung tâm của thiết bị cũng được phủ lớp chống ẩm. Bên cạnh đó, dàn trao đổi nhiệt; ốc vít tán cũng được trang bị kỹ càng.

Thiết bị dàn nóng hoạt động kết nối với đa dàn nóng; giúp giải phóng không gian ban công; hạn chế tiếng ồn khi hoạt động. Nhờ đó, gia đình có quá trình sử dụng điều hòa êm ái, mát lạnh, dễ chịu.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh CTKC25RVMV thiết kế màu trắng hiện đại hài hòa với không gian nội thất. Thiết bị mang đến khả năng làm lạnh nhanh chóng chỉ trong vòng 19 phút khi bật chế độ Super Powerful. Thêm vào đó, với thiết kế tốc độ quạt 5 cấp tự động; máy lạnh mang đến làn gió dễ chịu trong quá trình sử dụng.

Dàn lạnh CTKC50SVMV

Dàn lạnh CTKC50SVMV thiết kế hiện đại với lưu lượng gió cao; độ ồn hạn chế tối đa, tốc độ quạt 5 cấp tự động cùng điều khiển hướng gió đa chiều. Nhờ đó, thiết bị mang đến cảm giác dễ chịu khi ngồi trong phòng lạnh. Đặc biệt, với phin lọc khử mùi chống mốc; bầu không khí trong phòng được lọc bụi bẩn, vi khuẩn giúp bảo đảm sức khỏe cho gia đình.

Multi Daikin – Đơn vị  thi công dàn máy lạnh cho căn hộ tại dự án chung cư River Panorama, Quận 7 – TPHCM

Kinh nghiệm lâu năm, làm việc chuyên nghiệp; công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi được tin tưởng lựa chọn thực hiện lắp đặt máy lạnh trong dự án chung cư River Panorama; Quận 7 – TPHCM. Đơn vị thực hiện dịch vụ với cam kết:

  • Mang đến giải pháp lắp đặt điều hòa phù hợp với ngân sách lý tưởng; để tạo trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng máy lạnh…
  • Đội ngũ thực hiện dự án là những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm hàng đầu; được đào tạo bài bản, thực hiện chuẩn quy trình. Nhân viên giải đáp, khắc phục nhanh chóng các vấn đề; thắc mắc của khách hàng liên quan tới kỹ thuật.
  • Dòng điều hòa Multi Daikin chính hãng với chính sách bảo hành dài hạn; gia đình sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa.
  • Mức giá thành hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường; là lựa chọn tin cậy của gia đình

Multi đã hoàn thành phương án thi công dàn máy lạnh cho căn hộ; tại dự án chung cư River Panorama, Quận 7 – TPHCM. Với chi phí hợp lý, sản phẩm chất lượng; gia đình anh Quang đã có trải nghiệm lý tưởng trong ngày hè oi bức. Quý khách hàng gia đình có nhu cầu lắp đặt hoặc có thắc mắc về dàn máy lạnh; hay liên hệ với hệ thống của Multi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn chi tiết.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời