Phương án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ chung cư Opal Riverside

Table of Contents

Với cái nóng khắc nghiệt, thiết bị quạt khó có thể đem đến luồng gió mát lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Hệ thống dàn lạnh vẫn là lựa chọn tối ưu tại các căn hộ ở khắp các tỉnh thành. Không nằm ngoài lựa chọn, các căn hộ chung cư cũng cần phương án lắp đặt điều hòa phù hợp với căn hộ của mình. Đội ngũ của Multi đã hợp tác, làm việc đưa ra lựa chọn lắp đặt hệ thống dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại dự án Opal Riverside, quận Thủ Đức phù hợp nhất.

Toàn cảnh dự án lắp đặt hệ thống dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại dự án Opal Riverside, quận Thủ Đức

  • Chủ căn hộ: Chị Trang
  • Hạng mục công việc: Khảo sát công trình, đem đến giải pháp lắp đặt, thi công chi tiết hệ thống dàn lạnh cho căn hộ chung cư
  • Đặc điểm công trình: Là căn hộ thuộc chung cư Opal Riverside, quận Thủ Đức với không gian 3 phòng, diện tích khoảng 60m2, căn hộ thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sang trọng. Các yếu tố hoàn hảo cho một không gian sống ngoại trừ không gian ban công diện tích tương đối nhỏ.
  • Yêu cầu mong muốn: Số lượng dàn lạnh yêu cầu lắp đặt là 3 chiếc. Loại sản phẩm gia đình tìm kiếm là dòng điều hòa công nghệ cao với khả năng vận hành mượt mà, làm mát nhanh chóng, trang bị chức năng tiết kiệm điện. Vấn đề cốt lõi gia đình muốn khắc phục là hạn chế tối đa số dàn nóng phải lắp đặt.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ chị Trang trong tổ hợp dự án chung cư Opal Riverside, quận Thủ Đức

Khảo sát tổng thể mong muốn của gia đình chị Trang, đội ngũ tiến hành khảo sát trực tiếp không gian. Với sự hài lòng của các khách hàng tại chung cư trước đó, Multi tiếp tục đưa ra phương án lắp điều hòa hệ thống Multi S. Với đặc điểm riêng tại căn hộ, hệ thống sản phẩm được lựa chọn bao gồm dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh hai loại CTKC25RVMV và CTKC35RVMV.

Điều hòa hệ thống multi S – Giải pháp ưu việt mới cho các hộ cao cấp tại Tp.HCM

Điểm vượt trội trong thiết kế của điều hòa hệ thống Multi là dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh. Với giải pháp, gia đình hạn chế được số thiết bị lắp đặt, tiết kiệm chi phí mua sắm, lắp đặt đồng thời trả lại không gian cho ban công căn hộ.

Không chỉ nằm ở thiết kế vượt trội, hệ thống điều hòa Multi còn tích hợp những công nghệ hiện đại. Cụ thể, mỗi thiết bị khác biệt so với các dòng điều hòa đơn không trang bị Inverter về khả năng làm mát; công suất hoạt động cũng như khả năng tiết kiệm điện năng. Mỗi dàn lạnh hoạt động độc lập, làm mát hiệu quả. Đặc biệt, một thiết bị xảy ra vấn đề, gia đình hoàn toàn có thể sửa chữa; thay thế đơn lẻ, không cần lo lắng tốn chi phí thay thế toàn bộ.

Thiết kế hệ thống điều hòa Multi dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh hai loại CTKC25RVMV, CTKC35RVMV

Với không gian, nhu cầu sử dụng của gia đình chị Trang; 3 sản phẩm được lựa chọn MKC50RVMV, CTKC25RVMV, CTKC35RVMV là phương án phù hợp nhất.

Dàn nóng MKC50RVMV

Bên cạnh là phương án tiết kiệm không gian; dàn nóng MKC50RVMV mang đến khả năng kết nối tối đa 3 dàn lạnh mà vẫn đảm bảo công suất hoạt động của từng thiết bị dàn lạnh. Việc trang bị những công nghệ mới giúp thiết bị; là lựa chọn để bảo vệ môi trường; giảm thiểu tối đa lượng khí thải. Khi bật một dàn lạnh, hệ thống hoạt động với công suất tối đa. Khi bật hai dàn lạnh; hệ thống vẫn cung cấp công suất đầy đủ để đảm bảo hoạt động làm mát. Ngoài ra, với lựa chọn lắp đặt duy nhất một dàn nóng; không gian hạn chế tối đa tiếng ồn; mang đến trải nghiệm êm ái trong quá trình sử dụng.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Lựa chọn quen thuộc tại các căn hộ chung cư chính là dàn lạnh CTKC25RVMV. Thiết bị cung cấp hiệu suất làm lạnh nhanh; chỉ trong 20 phút với chế độ Super Powerful. Dù vậy, dàn lạnh mang đến hiệu quả tiết kiệm 30% so với dàn lạnh thông thường. Điều hòa thiết kế tốc độ quạt tự động; đa dạng các chế độ làm khô, tạo độ ẩm; làm lạnh mang đến lựa chọn vận hạnh vượt trội.

Dàn lạnh CTKC35RVMV

Sóng đôi cùng CTKC25RVMV; dàn lạnh CTKC35RVMV có khả năng làm mát tương đương. Thiết kế điều hòa màu trắng thanh lịch; hài hòa với không gian nội thất. Đồng thời, việc trang bị các phin lọc khử mùi; chống ẩm, chống mốc,… tạo ra không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Thực hiện dự án lắp đặt hệ thống dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại dự án Opal Riverside, quận Thủ Đức với chất lượng hàng đầu 

Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống dàn lạnh tại hàng loạt chung cư cao cấp; Multi tiếp tục gắn bó với các căn hộ tại dự án Opal Riverside; quận Thủ Đức. Thực hiện dự án, chúng tôi đem đến cam kết:

  • Mang đến phương án lắp đặt điều hoà phù hợp nhất với không gian căn hộ; đáp ứng những yêu cầu của gia chủ về chất lượng lắp đặt
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp; nhanh chóng, đảm bảo chất lượng; phát hiện, xử lý tinh gọn các vấn đề trong quá trình sử dụng của gia đình
  • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng; thi công đúng cam kết về thời gian; mức chi phí hợp lý.
  • Hệ thống điều hòa Multi Daikin nhập khẩu chính hãng; với chính sách bảo hành dài hạn; đảm bảo chất lượng sử dụng qua nhiều năm

Thêm dự án lắp đặt hệ thống dàn lạnh cho căn hộ chung cư tại dự án Opal Riverside; quận Thủ Đức được Multi Daikin Việt Nam hoàn thành. Với chất lượng sản phẩm, kinh nghiệm vượt trội; hệ thống dàn lạnh Multi là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm không gian; vẫn đảm bảo vận hành mượt mà. Các khách hàng có nhu cầu lắp đặt dàn lạnh thông minh cho căn hộ, hãy kết nối với chúng tôi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn chi tiết.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời