Phương án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại dự án chung cư sky 89

Table of Contents

Vượt qua nắng hè không phải điều dễ dàng và càng không tưởng khi tại các gia đình không có hệ thống điều hòa. Vì vậy, đi liền với khâu hoàn thiện nội thất căn hộ, lắp đặt hệ thống dàn lạnh là một điều không thể thiếu. Tuy nhiên, lắp đặt thế nào cho hợp lý về không gian, tiết kiệm về chi phí thì chắc chắn cần tới sự tư vấn của đơn vị chuyên nghiệp. Multi Việt Nam mang đến giải pháp lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại dự án chung cư sky 89, quận 7.

Thông tin tổng quan về dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại dự án chung cư sky 89, quận 7

  • Chủ căn hộ: Anh Trim Lưu
  • Hạng mục công việc: Thực hiện trọn gói các công đoạn từ khảo sát; thiết kế phương án, phân phối sản phẩm; đến thi công hoàn thiện hệ thống dàn lạnh cho gia đình.
  • Đặc điểm công trình: Nằm trong tổ hợp căn hộ chung cư sky 89; quận 7 với diện tích trung bình mỗi căn trong khoảng 55m2 – 60m2. Căn hộ thiết kế thiết nghi với không gian 3 phòng. Điểm hạn chế quen thuộc là không gian ban công hạn chế.
  • Yêu cầu mong muốn: Số lượng dàn lạnh cần lắp đặt là 3 chiếc. Về chất lượng sản phẩm, gia đình tìm kiếm dòng điều hòa công nghệ cao; với khả năng làm mát tối đa, tối ưu tiêu thụ điện năng. Sản phẩm trang bị nhiều tính năng thông minh là lý tưởng nhất.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ anh Trim Lưu nằm trong dự án chung cư Sky 89, quận 7.

Lắng nghe mong muốn của gia đình anh Trim Lưu; trải qua quy trình khảo sát căn hộ; Multi đã tư vấn gia đình phương án lắp đặt điều hòa Multi. Cụ thể, hệ thống sản phẩm được lựa chọn lắp đặt tại căn hộ bao gồm: 1 dàn nóng MKC70SVMV, dàn lạnh 2 loại CTKC25RVMV và CTKC50SVMV.

Điều hòa hệ thống multi S – Lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ chung cư hiện đại tại khu đô thị lớn

Căn hộ chung cư là lựa chọn phổ biến cho các gia đình; cá nhân đang làm việc, sinh sống tại thành phố bởi thiết kế tiện nghi đáp ứng sinh hoạt; môi trường sống xung quanh phát triển. Tuy nhiên, chính sự đơn giản hóa tối đa này khiến không ít gia đình đau đầu về không gian ban công. Đặc biệt, khi lắp đặt điều hòa đơn; với nhu cầu sử dụng 2-3 cái của mỗi gia đình; phần ban công gần như bị chiếm hoàn toàn.

Điều hòa Multi S là hệ thống dàn nóng; lạnh cho phép một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau. Với lựa chọn này, gia đình có được hệ thống dàn lạnh đảm bảo thẩm mỹ; tiết kiệm không gian đồng thời nâng cao trải nghiệm sử dụng; tiết kiệm điện năng sử dụng. Chỉn chu về thiết kế chống axit ăn mòn; trang bị động cơ giúp hệ thống bền lâu qua thời gian dài sử dụng.

Hệ thống điều hòa cho căn hộ với dàn nóng Multi MKC70SVMV và dàn lạnh 2 loại CTKC25RVMV, CTKC50SVMV

Dựa trên kinh nghiệm lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ điều hòa; cũng như mong muốn của gia đình anh Trim Lưu; hệ thống sản phẩm đơn vị Multi lựa chọn lắp đặt là dàn nóng Multi MKC70SVMV và dàn lạnh 2 loại CTKC25RVMV; CTKC50SVMV.

Dàn nóng MKC70SVMV

MKC70SVMV là loại dàn nóng cung cấp công suất tối đa vượt trội cho tối đa 3 dàn lạnh, thiết kế màu trắng đơn giản, hiện đại. Dòng sản phẩm thuộc thể hệ sử dụng môi chất lạnh R-32, mang đến lựa chọn bảo vệ môi trường nhờ khả năng: không phá hủy tầng ozon, giảm tác nhân gây nóng lên toàn cầu, tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng.

Chỉ một dàn nóng duy nhất, gia đình hạn chế tối đa được tiếng ồn, đảm bảo thẩm mỹ không gian. Với thiết kế theo công nghệ hiện đại, gia đình không cần lo lắng về khả năng làm mát của từng thiết bị dàn lạnh trong nhà.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Loại dàn lạnh CTKC25RVMV là dòng hai chiều; phục vụ tối đa cả mùa hè lẫn mùa đông. Đây là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ; phòng làm việc có diện tích từ khoảng 25m2 trở xuống. Với thiết kế mới, luồng gió cải tiến; hiệu suất vượt trội, làm lạnh thông minh với việc điều khiển linh hoạt. Đáng chú ý, với chế độ  Super Powerful; dàn lạnh làm mát thần tốc chỉ trong 19 phút. Ngoài ra, sản phẩm tiết kiệm hơn 30% điện năng; so với những dòng máy không inverter thông thường.

Dàn lạnh CTKC50SVMV

Thiết kế dàn lạnh CTKC50SVMV; tạo ra lựa chọn thiết bị hoàn hảo với khả năng vận hành ưu việt; luồng gió dễ chịu, mang đến cuộc sống tiện nghi. Đồng thời, thiết bị thân thiện với sức khỏe con người với hàng loạt tấm phin lọc vệ sinh; đảm bảo chất lượng không khí trong phòng mát.

Multi Daikin liên tục thực hiện dự án lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại chung cư sky 89, quận 7

Dự án lắp đặt cho căn hộ gia đình anh Trim Lưu càng thêm khẳng định uy tín của Multi Daikin đối với khách hàng trong tổ hợp sky 89, quận 7. Với mỗi dự án thực hiện, chúng tôi đều thực hiện tận tâm với cam kết:

  • Đưa ra giải pháp tối ưu nhất với tiêu chí phù hợp với không gian, tiết kiệm về chi phí, đảm bảo vận hàng lâu dài
  • Phân bổ nhân viên kỹ thuật lành nghề; chuyên môn tốt thực hiện tại mỗi dự án để tiến độ công việc diễn ra đúng kế hoạch. Việc lắp đặt được thực hiện chỉn chu; hạn chế tối đa các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng
  • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, thi công theo đúng cam kết trong hợp đồng
  • Cung cấp dòng sản phẩm chuẩn chất lượng, chính hãng với giấy tờ bảo hành đầy đủ, hỗ trợ giải đáp, sửa chữa các vấn đề liên quan tới sản phẩm.

Multi Việt Nam tiếp tục hoàn thành việc lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình tại dự án chung cư sky 89, quận 7. Hy vọng rằng, với những thông tin chi tiết nhất; quý khách hàng sẽ cảm nhận đúng giá trị của hệ thống điều hòa Multi. Các gia đình có nhu cầu lắp đặt dàn lạnh thông minh cho căn hộ chung cư, hãy kết nối với chúng tôi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn nhanh chóng.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời