Thi công hệ thống dàn máy lạnh cho căn hộ chung cư SKY 89

Table of Contents

Các căn chung cư thường có xu hướng không gian kín; cho nên việc lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cũng là một điều khá cồng kềnh. Để lắp đặt được một hệ thống phù hợp với căn hộ; đòi hỏi bên thi công phải có tư duy, thiết kế hợp lý. Multi Daikin có những công trình hiện thực lắp kho quý khách hàng trước đó; như dự án lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89; quận 7 của anh Tuấn Anh cho quý khách tham khảo thêm!

Tham khảo về công trình lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89, quận 7 nhiều ưu điểm

  • Chủ căn hộ: Anh Tuấn Anh
  • Hạng mục công việc: Lên kế hoạch khảo sát thực tế căn chung cư; lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với căn hộ; lựa chọn sản phẩm, thi công lắp đặt để hoàn chỉnh cho dàn máy lạnh của căn hộ gia đình.
  • Đặc điểm công trình: Công trình lắp đặt dàn máy lạnh này là một căn hộ chung cư tại dự án chung cư SKY 89; quận 7 với diện tích lý tưởng, đầy đủ tiện nghi. Căn hộ gia đình thiết kế không gian vô cùng hiện đại; từ cả phòng khách và phòng ngủ. Điểm hạn chế duy nhất khi tiến hành thi công đó là gặp phải khi lắp đặt điều hòa là không gian ban công hẹp.
  • Yêu cầu mong muốn: Gia đình của anh Tuấn Anh có mong muốn rằng số lượng dàn lạnh mong muốn lắp đặt là 4 chiếc. Chất lượng dàn máy lạnh; gia đình tìm kiếm sản phẩm công nghệ hiện đại; với khả năng làm mát không khí vượt trội đồng thời tiết kiệm điện năng; trang bị những tính năng thông minh mang đến trải nghiệm dễ chịu trong quá trình sử dụng.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ anh Tuấn Anh nằm trong dự án chung cư Sky 89, quận 7.

Theo yêu cầu của anh Tuấn Anh thì đơn vị nghiên cứu các dòng sản phẩm và đưa ra phương án lắp đặt hệ thống điều hòa Multi. Cụ thể, các dòng sản phẩm được lựa chọn lắp đặt lần lượt là: 1 dàn nóng 5MKM100RVMV; dàn lạnh 3 loại CTKM25RVMV, CTKM35RVMV & CTKM50RVMV; sử dụng điều hòa Multi sẽ đem tới cho người dùng những ưu điểm nổi bật riêng về cả tính năng lẫn chất lượng khi sử dụng; độ thẩm mỹ cao, đem lại lợi ích về lâu dài cho người sử dụng.

Lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89. 1 dàn nóng có thể kết nối với 4 dàn lạnh vô cùng hoàn hảo

Điểm khác biệt với các thiết kế nhà mặt đặt; các ngôi nhà phố là gia đình ở chung cư sẽ dễ dàng nhận ra vấn đề khi nếu lựa chọn dòng điều hòa đơn; nó sẽ bị bất tiện lớn nhất nằm ở không gian. Theo thiết kế chung, căn hộ chung cư thông thường sẽ có diện tích tương đối nhỏ; đồng thời không có không gian sân phơi rộng rãi như nhiều ngôi nhà mặt đặt khác. Vì vậy, với dòng điều hòa đơn; tương ứng với 3 dàn lạnh là 3 dàn nóng.

Điều này đánh mất thẩm mỹ chung của căn hộ; cũng như gây cảm giác vướng víu mỗi khi bước ra ban công. Dòng điều hòa multi mang đến khả năng 1 dàn nóng có thể kết nối nhiều dàn máy lạnh hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều; đối với các căn hộ có diện tích không rộng rãi cần tối ưu về không gian. Vì vậy, máy lạnh multi mang đến lựa chọn cho các căn hộ chung cư bị hạn chế về không gian, diện tích.

Dàn máy lạnh cho căn chung cư với 1 dàn nóng MKC50RVMV; kết nối với 4 dàn lạnh loại CTKC25RVMV và CTKC35RVMV

Đội ngũ Multi Daikin chúng tôi đã tiến hành thi công trên tinh thần nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng để gia đình sớm có hệ thống dàn máy lạnh chất lượng để sử dụng. Hệ thống sản phẩm được đơn vị lắp đặt mang đến cho căn hộ gia đình anh Tuấn Anh là dàn nóng 5MKM100RVMV, dàn lạnh ba loại CTKM25RVMV, CTKM35RVMV & CTKM50RVMV.

Dàn nóng 5MKM100RVMV

Dàn nóng Daikin multi 5MKM100RVMV có chế độ làm lạnh nhanh; giúp máy chạy ở công suất tối đa trong khoảng 20 phút; để đảm bảo rằng mọi người sẽ hoàn toàn ấn tượng về nó. Với ưu thế có dàn trao đổi nhiệt có công suất giải nhiệt lớn hơn hệ thống cục bộ; tổng công suất của hệ thống này có thể được tập trung ở một phòng; cho phép khả năng làm lạnh nhanh chóng nhất.

2 dàn lạnh CTKM25RVMV

Dàn lạnh điều hòa multi Daikin CTKM25RVMV thiết kế mới màu trắng chủ đạo rất tinh tế; cùng với đường nét vô cùng sang trọng sẽ mang lại không gian thật sang trọng cho căn phòng của bạn. Với công suất là 9000BTU (1HP), Daikin CTKM25RVMV chính là một lựa chọn phù hợp; lắp đặt cho căn phòng có diện tích không quá lớn.

1 dàn lạnh CTKM35RVMV

Hoàn hảo đi cùng CTKC25RVMV và CTKM50RVMV là dàn lạnh CTKC35RVMV; với thiết kế màu trắng trang nhã, thanh lịch. Luồng gió mát dễ chịu với tấm phin lọc hiện đại giúp cả gia đình dễ chịu, đảm bảo an toàn sức khỏe. Với chế độ super powerful, điều hòa chỉ mất chưa tới 20 phút làm mát.

1 dàn lạnh CTKM50RVMV

CTKM50RVMV là dàn lạnh kiểu treo tường nên sẽ tận dụng tối đa được không gian; đây là loại đạt tiêu chuẩn của hệ điều hòa multi Daikin 1 chiều. Sản phẩm sẽ mang đến một sự thanh lịch; với tính năng hoạt động vô cùng êm ái, tiết kiệm năng lượng tối đa mà không ảnh hưởng đến thiết kế căn nhà bạn.

Nên tin tưởng địa chỉ lắp đặt hệ thống dàn máy lạnh cho căn chung cư SKY 89, quận 7 nào?

Multi Daikin Việt Nam đã hoàn thành lắp đặt dàn máy lạnh tối ưu dành cho căn hộ gia đình tại dự án chung cư sky 89, quận 7 với công suất làm việc tối đa.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm đến khách hàng, quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng và sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho cho quý khách. Các gia đình có nhu cầu lắp đặt dàn máy lạnh thông minh cho căn hộ chung cư của mình, hãy kết nối với chúng tôi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời