Tìm kiếm giải pháp làm mát hiệu quả cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 – TPHCM

Table of Contents

Hiện nay, việc tìm kiếm các giải pháp làm mát cho các dự án nhà ở là không quá khó. Tuy nhiên, để tìm được một giải pháp mang tính tối ưu nhất là điều trăn trở lớn của nhiều chủ đầu tư. Với mong muốn tìm được một giải pháp thi công hiệu quả; đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm; chị Nga đã tìm đến với Multi; và tìm được những giải pháp phù hợp với đặc trưng riêng của căn hộ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Multi để thấy được tính hiệu quả trong quá trình thi công giải pháp làm mát hiệu quả cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 – TPHCM.

Tìm kiếm giải pháp làm mát hiệu quả cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 - TPHCM

Những yêu cầu đặt ra trong việc thi công máy lạnh cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 – TPHCM.

Là một dự án nhà ở chung cư cao cấp, Sky 89, quận 7 -TPHCM luôn có những đòi hỏi riêng với tất cả các hạng mục thi công, hoàn thiện, trong đó không thể không nhắc tới việc thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí.

Xuất phát từ tình hình thực tế cũng như yêu cầu được chị Nga đặt ra; quá trình thi công hệ thống làm mát sẽ phải đảm bảo được các yếu tố như:

  • Quá trình thi công phải đảm bảo được yếu tố tiết kiệm; tiết kiệm trong chi phí đầu tư ban đầu; tiết kiệm trong vận hành, tiết kiệm các khoản chi phí bảo dưỡng; bảo trì, sửa chữa,…
  • Việc thi công phải giữ nguyên hiện trạng kết cấu ban đầu của căn hộ, hạn chế khoan đục,…
  • Hệ thống dàn lạnh phải đáp ứng được các nhu cầu về thẩm mỹ; phù hợp với phong cách hiện đại, sang trọng của căn hộ; dàn lạnh phải đảm bảo nhỏ gọn để tối ưu hóa không gian cho các hoạt động sinh hoạt gia đình khác,…
  • Hệ thống sau khi đưa vào sử dụng phải đáp ứng được nhu cầu làm mát một cách nhanh chóng nhất; bền bỉ nhất, đem lại sự thoải mái tối ưu cho khách hàng.

Giải pháp làm mát hiệu quả cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 đã được đưa ra.

Giải pháp làm mát hiệu quả cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 đã được đưa ra

Dàn nóng MKC70SVMV.

Là một sản phẩm đến từ “anh cả” trong thị trường máy lạnh – Daikin; MKC70SVMV là một trong những sản phẩm dàn lạnh đã được Multi đưa ra cho căn hộ của chị Nga tại chung cư Sky 89.

Với dàn nóng MKC70SVMV cho khả năng kết nối với tối đa 3 dàn lạnh cùng lúc sẽ là một phương án tối ưu nhất với căn hộ 2 ngủ 1 khách. Ngoài ra, mức đầu tư ban đầu đối với dùng sản phẩm này là tương đối hợp lý; có sự vượt trội hơn so với các sản phẩm khác có cùng tính năng. Dàn nóng MKC70SVMV cũng sẽ đáp ứng được các nhu cầu liên quan đến việc tiết kiệm chi phí vận hành; tiết kiệm điện năng cùng độ bền vượt trội, xứng tầm thương hiệu điều hòa số 1 Nhật Bản.

Dàn lạnh treo tường CTKC25RVMV.

Đúng với những yêu cầu được chị Nga đặt ra; Multi đã tìm được giải pháp cho hệ thống dàn lạnh chính là CTKC25RVMV.

Sản phẩm dàn lạnh CTKC25RVMV sở hữu một kết cấu vừa phải, nhỏ gọn; đặc biệt phù hợp với các không gian nhà ở chung cư như dự án Sky 89, quận 7. Bên cạnh đó, bằng việc trang bị hệ thống máy nén và van tiết lưu; dàn lạnh thông minh CTKC25RVMV sẽ tiết kiệm điện năng hơn; duy trì sự ổn định cũng như đảm bảo độ êm ái trong quá trình sử dụng. Đây cũng là sản phẩm dàn lạnh cho khả năng đa kết nối; nên sẽ tối ưu được không gian ban công cho gia đình khách hàng.

Dành lạnh treo tường Multi CTKC35RVMV.

Sở hữu hết tất các các ưu điểm vốn có của một sản phẩm máy lạnh thông thường; dàn lạnh treo tường multi CTKC35RVMV còn được tích hợp rất nhiều những tiện ích tuyệt vời khác; như khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt, mang lại cảm giác dễ chịu; sử dụng 1 dàn nóng duy nhất giúp giải phóng không gian ban công; chế độ làm lạnh nhanh đem lại sự thư giãn ngay lập tức; có thể chịu được sự biến đổi điện áp đột ngột mà không gây ra sự cố nào.

Giá thi công cho những giải pháp làm mát hiệu quả cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 – TPHCM.

Giá thi công cho những giải pháp làm mát hiệu quả cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 - TPHCM

Sau khi theo dõi những giải pháp làm mát hiệu quả cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 – TPHCM được Multi đưa ra, chắc hẳn có rất nhiều khách hàng đang có nhu cần được tìm hiểu về mức giá thi công.

Tuy nhiên, với những phương án thi công khác nhau sẽ có một mức giá thi công riêng biệt. Chính vì vậy, để có thể nắm bắt được thông tin chính xác liên quan đến giá thành, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi đế nhận được những tư vấn nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất.

Trên đây là toàn bộ những giải pháp làm mát hiệu quả cho gia đình chị Nga tại chung cư Sky 89, quận 7 – TPHCM được Multi đưa ra. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hệ thống của chúng tôi tại địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời