Toàn cảnh công trình thi công hệ thống máy lạnh cho căn hộ tại dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

Table of Contents

Với cuộc sống hiện đại tại thành phố, phần lớn các gia đình đều lựa chọn sinh sống tại những căn hộ chung. Tại khu vực quận 7, TP HCM, chung cư Sky 89 là điểm đến của các gia đình với tiện nghi đầy đủ, cơ sở hạ tầng phát triển. Hoàn thiện không gian sống, nhiều gia chủ tìm kiếm phương án lắp đặt dàn máy lạnh. Có thêm giải pháp lắp đặt, cùng tham khảo ngay công trình thi công hệ thống máy lạnh căn hộ tại dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM.

Tổng quan về dự án thi công hệ thống máy lạnh cho căn hộ gia đình tại chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

  • Chủ đầu tư: Anh Việt
  • Hạng mục công việc: Tư vấn các giải pháp, sản phẩm phù hợp công trình, thi công lắp đặt dàn lạnh sau khi thống nhất phương án.
  • Đặc điểm công trình: Căn hộ chung cư thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, diện tích xấp xỉ 57m2 nhưng ban công không gian hạn chế, hẹp.
  • Yêu cầu mong muốn: Tìm kiếm các dòng điều hòa thế hệ mới với tính năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh trong các không gian phòng khách, phòng ngủ. Gia đình mong muốn hạn chế tối đa số dàn nóng ngoài ban công để giải phóng không gian.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ anh Việt nằm trong dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

Thấu hiểu những mong muốn của gia đình, khảo sát đặc điểm thiết kế của căn hộ chung cư, Multi đã tư vấn giải pháp thi công 1 dàn nóng kết nối đa dàn lạnh. Phương án sẽ giải quyết đồng thời hai yêu cầu thẩm mỹ căn hộ và chất lượng làm mát. Với diện tích từng phòng, hệ thống sản phẩm gia đình lựa chọn bao gồm: dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh Multi S loại CTKC25RVMV và loại CTKC35RVMV.

Hệ thống multi 1 nóng kết nối nhiều dàn lạnh – Lựa chọn đi liền với các căn hộ chung cư hiện đại

Hệ thống điều hòa không khí Multi được biết đế là dòng điều hòa với máy nén đơn cho khả năng kết nối nhiều dàn lạnh. Bằng phương pháp làm giảm số lượng dàn nóng, hệ thống điều hòa Multi là thiết kế hoàn hảo cho các căn hộ chung cư, nhà ở không có không gian ban công lý tưởng. Cũng nhờ đó, quá trình vận hành dàn lạnh hạn chế được tối đa tiếng ồn, giảm nhiệt thải tích tụ gây ra hiện tượng quẩn gió – nguyên nhân gây ra một số sự cố cho hệ thống.

Với thiết kế 3 phòng tại căn hộ gia đình anh Việt; phương án điều hòa Multi S 1 dàn nóng kết nối 3 dàn lạnh là tối ưu nhất. Dù kết nối chung 1 dàn nóng, các dàn lạnh vẫn hoạt động độc lập; hiệu quả làm lạnh tối đa cho từng không gian lắp đặt. Việc bật cùng lúc nhiều điều hòa không có ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ làm mát trong từng phòng.

Thiết hệ thống dàn nóng MKC50RVMV cùng 2 dàn lạnh CTKC25RVMV, 1 dàn lạnh CTKC35RVMV

Sau khi nhận tư vấn, phân tích chi tiết về từng dòng điều hòa trong Multi S; hệ thống điều hòa đơn vị thi công cho dự án của gia đình anh Việt bao gồm các loại: dàn nóng MKC50RVMV và hai dàn lạnh CTKC25RVMV; CTKC35RVMV.

Dàn nóng MKC50RVMV

Dàn nóng Multi S cho khả năng kết nối tối đa 3 dàn lạnh. Hệ thống điều hòa cung cấp công suất lạnh cao hơn so với những điều hòa rời không Inverter. Cụ thể, nếu chỉ vận hành một dàn lạnh trong 3 dàn; công suất tập trung cho một phòng có thể đạt tới 3.43 kW. Trong khi đó, với thiết kế dàn rời; công suất tối đa khi bật hoạt động cho một phòng là 2.65 kW.

Với giải pháp tinh gọn về số lượng thiết bị lắp đặt này; dàn nóng giúp ban công căn không còn cảm giác bí bách với hàng loạt dàn nóng xếp chồng lên nhau. Đồng thời, hệ thống máy lạnh vận hành hạn chế được tối đa tiếng ồn; tạo ra trải nghiệm êm ái trong quá trình sử dụng.

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Dàn lạnh CTKC25RVMV với thiết kế nhỏ gọn; màu trắng hiện đại phù hợp cho cả không gian phòng ngủ hay phòng làm việc. Khi có nhu cầu làm lạnh nhanh hay nhiều khách đột xuất; chế độ Super Powerful hỗ trợ làm mát thần tốc chỉ trong 19 phút; vượt trội so với những model thông thường cần 30 phút để làm lạnh. Theo thống kê từ hãng, dàn máy lạnh đem đến khả năng tiết kiệm 30%; so với model không trang bị Inverter.

Dàn lạnh CTKC35RVMV

Dàn lạnh CTKC35RVMV tiết kiệm năng lượng, độ bền cao cùng khả năng sử dụng tiện lợi. Thiết bị trang bị công nghệ điều khiển môi chất lạnh thông minh cho phép điều khiển lượng môi chất lạnh đem đến hiệu suất tối ưu nhất. Gia đình yên tâm sử dụng thiết bị lâu dài với khả năng hoạt động ổn định của thiết bị  trong điều kiện áp biến động quá cao hoặc quá thấp.

Multi Daikin thi công hệ thống máy lạnh căn hộ tại dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM

Uy tín lâu năm, làm việc trách nhiệm; công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Multi được nhiều gia đình tại dự án Sky 89; quận 7 lựa chọn sử dụng dịch vụ. Tư vấn, thi công lắp đặt dàn lạnh; đơn vị chúng tôi mang đến cam kết:

  • Mang đến giải pháp lắp đặt điều hòa lý tưởng nhất cho không gian căn hộ; phù hợp ngân sách để tạo trải nghiệm tốt nhất cả quá trình lắp đặt, sử dụng máy lạnh,…
  • Đội ngũ thi công lắp đặt là những nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm hàng đầu; làm việc trách nhiệm, thực hiện chuẩn quy trình. Nhân viên khắc phục nhanh chóng thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan tới kỹ thuật.
  • Dòng điều hòa Multi Daikin chính hãng; với chính sách bảo hành dài hạn giúp gia đình an tâm trong suốt quá trình sử dụng
  • Mức giá thành hợp lý; cạnh tranh hàng đầu thị trường giúp giảm thiểu tối đa chi phí lắp đặt.

Multi đã  thi công dàn máy lạnh cho căn hộ tại dự án chung cư Sky 89, Quận 7 – TPHCM với tổng chi phí hợp lý. Hệ thống dàn máy lạnh hoạt động trơn tru, êm ái không xảy ra vấn đề gì. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc có thắc mắc; hãy liên hệ với hệ thống của Multi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời