Tối ưu giải pháp lắp đặt dàn lạnh cho căn hộ gia đình chung cư sky 89

Table of Contents

Tại tất cả các gia đình, dàn lạnh là thiết bị cần thiết để đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Với đa dạng dòng điều hòa trên thị trường, nhiều gia đình lại cảm thấy khó khăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình. Đồng hành cùng các gia đình trong lắp đặt điều hòa, Multi đem đến giải pháp lắp đặt dàn lạnh tối ưu dành cho căn hộ gia đình tại dự án chung cư sky 89, quận 7

Toàn cảnh về dự án lắp đặt dàn lạnh tối ưu dành cho căn hộ gia đình tại dự án chung cư sky 89, quận 7

  • Chủ căn hộ: Chị Khanh
  • Hạng mục công việc: Lên kế hoạch trọn gói khảo sát; lựa chọn sản phẩm, thi công lắp đặt hoàn chỉnh dàn lạnh cho căn hộ gia đình.
  • Đặc điểm công trình: Căn hộ thuộc tổ hợp chung cư sky 89; quận 7 với diện tích lý tưởng, đầy đủ tiện nghi. Căn hộ gia đình thiết kế không gian 3 phòng với phòng khách và phòng ngủ. Điểm hạn chế có thể gặp phải khi lắp đặt điều hòa là không gian ban công.
  • Yêu cầu mong muốn: Số lượng dàn lạnh mong muốn lắp đặt là 3 chiếc. Về chất lượng dàn lạnh, gia đình tìm kiếm sản phẩm công nghệ hiện đại với khả năng làm mát không khí vượt trội đồng thời tiết kiệm điện năng, trang bị những tính năng thông minh mang đến trải nghiệm dễ chịu trong quá trình sử dụng.
  • Địa điểm thực hiện: Căn hộ chị Khanh nằm trong dự án chung cư Sky 89, quận 7

Dựa trên những yêu cầu của gia đình chị Khanh; đơn vị nghiên cứu các dòng sản phẩm và đưa ra phương án lắp đặt hệ thống điều hòa Multi. Cụ thể, các dòng sản phẩm được lựa chọn lắp đặt lần lượt là: 1 dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh hai loại CTKC25RVMV, CTKC35RVMV.

Hệ thống điều hòa Multi S – Sản phẩm thông minh cho căn hộ chung cư của gia đình

Khác với thiết kế nhà mặt đặt, các ngôi nhà phố, gia đình tại chung cư sẽ dễ dàng nhận ra vấn đề khi nếu lựa chọn dòng điều hòa đơn. Bất tiện lớn nhất nằm ở không gian. Theo thiết kế chung, căn hộ chung cư thông thường có diện tích tương đối nhỏ, đồng thời không có không gian sân phơi rộng rãi như nhiều ngôi nhà mặt đặt khác. Vì vật, với dòng điều hòa đơn, tương ứng với 3 dàn lạnh là 3 dàn nóng. Điều này đánh mất thẩm mỹ chung của căn hộ cũng như gây cảm giác vướng víu mỗi khi bước ra ban công.

Với hệ thống điều hòa Multi S; gia đình có thể kết nối nhiều dàn lạnh chỉ với một dàn nóng. Lựa chọn này không hề làm giảm đi công suất hoạt động của các dàn lạnh. Thiết bị hoạt động đơn lẻ, công suất tối đa. Bên cạnh đó, yếu tố về thẩm mỹ không gian cũng được đảm bảo.

Hệ thống điều hòa Multi cho căn hộ với dàn nóng MKC50RVMV, dàn lạnh hai loại CTKC25RVMV (2 chiếc), CTKC35RVMV (1 chiếc)

Hệ thống sản phẩm đơn vị lắp đặt mang đến cho căn hộ gia đình chị Thanh là dàn nóng Multi MKC50RVMV và dàn lạnh 2 loại CTKC25RVMV (2 chiếc) và 1 chiếc CTKC35RVMV.

Dàn nóng MKC50RVMV

MKC50RVMV là dàn nóng được thiết kế mang đến khả năng kết nối tối đa 3 dàn lạnh. Là thiết bị đặt ngoài ban công, dàn nóng được thiết kế cánh trao đổi nhiệt với biện pháp chống ăn mòn đặc biệt. Bề mặt được phủ lớp nhựa để tăng khả năng chống mưa axit, ăn mòn của mối.

Với việc trang bị máy nén Swing dạng kín; sử dụng môi chất lạnh R-32, sản phẩm là lựa chọn bảo vệ môi trường, giảm tác hại lên tầng ozon;…Thiết bị vận hành êm ái, giảm tiếng ồn hiệu quả. Cung cấp công suất vận hành đầy đủ, dàn lạnh vẫn làm mát hiệu quả

2 dàn lạnh CTKC25RVMV

Loại dàn lạnh CTKC25RVMV là dòng hai chiều; với khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội so với dòng điều hòa không Inverter. Đây là lựa chọn lắp đặt phổ biến tại phòng ngủ; phòng làm việc với diện tích trung bình khoảng 25m2 trở xuống. Thiết kế màu trắng hiện đại phù hợp không gian. Sản phẩm thiết kế với cánh hướng dòng rộng, chế độ luồng gió hiện đại cùng cánh đảo gió hiện đại. Với những công nghệ thông minh, hiệu suất làm mát vượt trội

Dàn lạnh CTKC35RVMV

Hoàn hảo đi cùng CTKC25RVMV là dàn lạnh CTKC35RVMV với thiết kế màu trắng trang nhã, thanh lịch. Luồng gió mát dễ chịu với tấm phin lọc hiện đại; giúp cả gia đình dễ chịu, đảm bảo an toàn sức khỏe. Với chế độ super powerfull, điều hòa chỉ mất chưa tới 20 phút làm mát

Multi Daikin thành công thực hiện dự án lắp đặt dàn lạnh tối ưu dành cho căn hộ gia đình tại dự án chung cư sky 89, quận 7

Dự án lắp đặt cho căn hộ gia đình chị Khanh; là sản phẩm tiếp tục được thực hiện bởi đội ngũ Multi Daikin. Với khách hàng, gia đình đồng hành; đội ngũ thực hiện đếm đến cam kết:

  • Đưa ra giải pháp phù hợp nhất; thỏa mãn cả hai tiêu chí về không gian cũng như chi phí
  • Phân bổ đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề; chuyên môn tốt thực hiện tại mỗi dự án để hoàn thành kịp thời tiến độ.
  • Quy trình làm việc minh bạch; nhanh chóng, thi công theo đúng cam kết trong hợp đồng
  • Cung cấp dòng sản phẩm cao cấp; chính hãng với giấy tờ bảo hành đầy đủ, hỗ trợ giải đáp; sửa chữa các vấn đề liên quan tới sản phẩm.

Multi Việt Nam hoàn thành lắp đặt dàn lạnh tối ưu; dành cho căn hộ gia đình tại dự án chung cư sky 89; quận 7 với công suất làm việc tối đa. Hy vọng rằng, với những thông tin đầy đủ nhất, quý khách hàng sẽ cảm nhận thấy giá trị vượt trội  của hệ thống điều hòa Multi. Các gia đình có nhu cầu lắp đặt dàn lạnh thông minh cho căn hộ chung cư của mình, hãy kết nối với chúng tôi qua địa chỉ hotline 0908 907 507 hoặc truy cập website: https://multi.vn/ để được tư vấn nhanh chóng.

Cho mình 5 sao nhé

Trả lời